Video clip 2016-03-23 03:19:19

LIVESHOW TRẤN THÀNH 2016 - BÌNH TĨNH SỐNG


LIVESHOW TRẤN THÀNH 2016 - BÌNH TĨNH SỐNG
Liveshow Trấn Thành với tên gọi "Bình tĩnh sống" sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 30 - 31.3 tại sân khấu Trống Đồng và ngày 2.4 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Theo tiết lộ của Trấn Thành, đây không chỉ là một liveshow "hoành tráng" về số lượng khách mời mà còn là một liveshow được đầu tư hoành tráng từ ý tưởng, biên tập, dàn dựng đến sân khấu, âm thanh và ánh sáng.
Ngoài những tiểu phẩm hài, chương trình còn có những tiết mục ca nhạc lẫn nhảy múa với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người thầy, người bạn, đồng nghiệp đã hỗ trợ Trấn Thành hết mình trong hoạt động nghệ thuật như NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Trường Giang, Tấn Beo, Thu Trang… ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy…
Trấn Thành cho biết: "Đây sẽ là một liveshow rất lạ, chở những giai điệu và tiếng cười rất lạ để phục vụ và tri ân khán giả, những người đã luôn yêu mến, ủng hộ và dõi theo từng bước đi của Trấn Thành trong suốt 10 năm qua".
Được khán giả biết đến không chỉ với vai trò diễn viên mà còn là MC, ca sĩ, Trấn Thành sẽ thể hiện sự đa năng của mình trong liveshow này với những màn kết hợp độc đáo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)