Games 2014-08-27 14:58:44

League of Legends - Xuất hiện tướng mới có thể "xây lại trụ"


Tướng Azir vừa được đưa vào server thử nghiệm PBE có khả năng “trồng lại” các trụ đã bị phá trong thời gian nhất định.
Sau khi patch 4.15 được tiến hành đưa vào server thực, như thường lệ, server thử nghiệm PBE lại được cập nhật thêm nhiều nội udng mới chuẩn bị cho patch kế tiếp. Nội dung lần này sẽ là tướng mới Azir và cập nhật diện mạo cho Renekton.
 
Azir – Hoàng Đế Sa Mạc
Tướng mới có tên gọi là Azir và danh hiệu là Emperor of Sands (Hoàng Đế Sa Mạc), đây là một tướng theo phong cách summoner khi tất cả các chiêu thức đều gọi ra một thế lực nào đó chiến đấu thay cho mình. Về ngoại hình, Azir mặc trang phục có phong cách ai cập cổ tương tự như Nasus nhưng rực rỡ hơn, toát ra vẻ hoàng gia hơn là thần thánh như Nasus.
 
     

 

Các kỹ năng của Azir bao gồm:
 


Bảng kỹ năng của Azir.

 


 

Chỉ số cơ bản:

- Máu: 390 + 80 mỗi level

- Tốc độ hồi máu mỗi 5 giây: 6.0 + 0,55 mỗi level

- Mana: 280 + 42 mỗi level

- Tốc độ hồi mana mỗi 5 giây: 6.5 + 0,65 mỗi level

- Sát thương vật lý: + 2,8 mỗi level

- Giáp: 14 + 3 mỗi level

- Kháng phép: 30 + 0 mỗi level

- Tốc độ di chuyển: 330 đơn vị

- Tầm đánh: 525 đơn vị

 


Đòn đánh thường.

 

Nội tại - Shurima's Legacy

 


Trụ trồng lại bắn như trụ thật và tồn tại trong 1 phút.

 

- Azir tăng thêm 2% tốc độ đánh cho mỗi 1% giảm thời gian hồi chiêu nhận được. - Azir có thể tạo một “đĩa mặt trời” trên nền một trụ đã bị vỡ mỗi 3 phút. Linh vật này sẽ hoạt động như một trụ thật và tự phân hủy sau 1 phút. Chỉ cần click vào nền trụ bị hủy để đặt “đĩa mặt trời”, tính năng này không có tác dụng với nhà lính và Nexus.

 

Q - Conquering Sands


Chiến Binh Cát lao theo hướng chỉ của Azir.

 

- Tiêu hao 70 Mana - Hồi chiêu trong 10/9/8/7/6 giây  - Azir tung tất cả Chiến Binh Cát đến 1 mục tiêu, gây 60/90/120/150/180 (+0,6 tổng sức mạnh phép) thành sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường đi và làm chậm 20% trong 1 giây. 

 

W - Arise!

 


Hai chiến binh được Azir tạo ra.

 

- Tiêu hao 40 Mana - Hồi chiêu trong 1,5 giây  - Azir tạo ra 1 Chiến Binh Cát trong 9 giây. Khi Azir tấn công một mục tiêu trong tầm đánh của Chiến Binh Cát, chiến binh sẽ đánh thay Azir và gây sát thương cố định theo cấp của Azir 50/55/60/65/70/75/80/85/90/100/110/120/130/140/150/160/170 [X] (+0,7 tổng sức mạnh phép) thành sát thương phép.

 

- Azir có thể giữ cao nhất 2 Chiến Binh Cát một lúc, một chiến binh mới sẽ sẵn sàng trong 12/11/10/9/8 giây. Đi quá xa chiến binh sẽ khiến chúng bị khóa bất động và chiến bi sẽ biến mất nhanh gấp đôi nếu ở gần trụ địch. 

 

E - Shifting Sands

 


Azir lao đến chiến binh của mình.

 

- Tiêu hao 60 Mana - Hồi chiêu trong 23/21/19/17/15 giây  - Azir phóng đến một trong những Chiến Binh Cát, gây 60/90/120/150/180 (+0,4 tổng sức mạnh phép) thành sát thương phép cho kẻ địch nào bị lao trúng đồng thời hất tung kẻ địch lên không trong 0,5 giây. Nếy Azit lao trúng tướng địch, hắn sẽ dừng lại và nhận một khiên trong 4 giây hấp thu 60/100/140/180/220 [+X] [15% máu cộng thêm] sát thương.

 

R - Emperor's Divide

 

 

Bức tường chiến binh cầm khiên của Azir.

 

- Tiêu hao 100 Mana - Hồi chiêu trong 140/120/100 giây  - Azir tạo ra một bức tường chiến binh cầm khiên tiến về phía trước, đẩy lui và gây 150/225/300 (+0,5 tổng sát thương phép) thành sát thương phép lên kẻ địch nào chạm phải. Các chiến binh tồn tại trong 5/6/7 giây như một bức tường.  - Kẻ địch sẽ bị chặn ngay cả khi cố tình lao qua bức tường. Ngược lại Azir và đồng đội có thể tự do đi xuyên qua bức tường này và nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây mỗi khi bước qua bức tường. - Đòn ulti này không tương tác với tấn công cơ bản và các kỹ năng khác của Azir.

 

[justify]Trang phục Galactic Azir[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Như thường lệ, kèm theo tướng mới là một bộ trang phục phụ thay thế. Lần này trang phục phụ của Azir sẽ là Azir Ngân Hà, cùng một bộ với Renekton Ngân Hà. Bộ trang phục này sử dụng tông màu xanh biển, hoàn toàn đối nghịch với gam màu vàng cát của trang phục mặc định. Tuy vậy, tạo hình của nó gợi nhớ đến một trang phục màu vàng cát khác, đó là bộ giáp chiến binh của người Protoss trong Starcraft.[/justify]

 


 

     

 

[justify]Renekton nâng cấp “bộ da”[/justify]
[justify] [/justify]
Tuy không phải là thay đổi hoàn toàn diện mạo, nhưng ngoại hình của Renekton được cải thiện rõ rệt sau khi được cập nhật texture mới. Các trang phục Cao Bồi, Ngân Hà, Huyết Nộ cũng được cập nhật bộ texture mới và chất lượng hình ảnh có thể nói là cao lên hẳn. Cụ thể như sau: 
Trang phục mặc định

 


 

   

Cũ và mới.

 

Trang phục Renekton Cao Bồi

 


 

   

Cũ và mới.

 

Trang phục Renekton Ngân Hà

 


 

 

 

 
Cũ và mới.

Trang phục Renekton Huyết Nộ

 


 

 

 

 
Cũ và mới.[justify]Trang phục mới cho Kha’zix được chuẩn bị[/justify]

Mặc dù chưa xuất hiện nhưng một số chi tiết về kỹ thuật cho thấy Riot đang “dọn chỗ” cho việc bổ sung một trang phục mới cho Kha’zix. [justify]Chế độ chơi đối kháng Ascension[/justify]

Cùng với sự xuất hiện của Azir, tướng này đã mang đến một chế độ chơi mới: Ascension. Đây là chế độ đối kháng 5x5 trên bản đồ Crystal Scar. Người chơi sẽ dùng item Golden Transcendence đặc biệt để biến vào võ đài bằng cát đặt giữa bản đồ. 

Đây là đối kháng tính điểm, team nào đạt 200 điểm đầu tiên sẽ là đội chiến thắng

Điểm sẽ nhận được thông qua đánh bại tướng địch (1 điểm), chiếm Relics of Shurima (3 điểm) hoặc tiêu diệt “Ascended” (5 điểm).

Ở giữa bản đồ là một biểu tượng của Ancient Ascendant, Xerath. Người chơi nào đánh đòn kết liễu tiêu diệt được hắn sẽ nhận được buff Ascension. Buff này tăng sức mạnh của người chơi cũng như nhân đôi điểm nhận được với một cái giá là tất cả hiệu ứng hồi máu đều bị giảm mạnh. [justify]Bộ avatar phong cách Azir dành cho người chơi[/justify]Riot cũng cập nhật kèm một bộ avatar dành cho người chơi với phong cách “đĩa mặt trời” của Azir. 

 

Game8.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5271379 0
xây lại trụ , ngon ak ngày càng quyết liệt 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chiến binh, trang phục, Chiến Binh, sát thương, Trang phục, cập nhật, tất cả, Chiến Binh Cát, Tiêu hao, Mana Hồi chiêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)