Sao Việt 2016-07-05 14:41:02

Lê Kiều Như bốc lửa với bikini làm từ túi nilon tái chế


Bộ ảnh thay cho thông điệp sử dụng tài nguyên hợp lý để bảo vệ môi trường của Lê Kiều Như.

Mặc những bộ bikini được làm bằng bao nilon tái chế, Lê Kiều Như tự tin với vóc dáng một con và thông điệp bảo vệ môi trường.

Ý tưởng cho những bộ bikini tái chế này được hình thành trong những ngày tết vừa qua khi đi xem lễ hội pháo bông, mọi người xả rác đầy đường nhất là những bọc nilon đựng thức ăn. Với mong muốn thành phố luôn sạch đẹp, nữ ca sĩ nảy ra ý tưởng dùng túi nilon tái chế thành trang phục. Cô mong muốn ý tưởng của mình gây chú ý, góp phần tác động vào ý thức của cộng đồng, sử dụng tài nguyên hợp lý, kể cả rác thải.

Ngoài ra, Lê Kiều Như còn cho biết cô sắp ra mắt chương trình thời trang bikini do tự tay như thiết kế đồ và viết kịch bản.Lê Kiều Như cho thấy lợi ích của đồ tái chế, từ những bọc nilon đã qua sử dụng nếu tận dụng hợp lý, dùng đúng nơi đúng chổ, thì chúng sẽ mang lại vẻ đẹp và các lợi ích khác.Nữ ca sĩ tự tin khoe hình thể một con.Lê Kiều Như cho biết, những bộ bikini cô mặc được làm từ những chiếc túi nilon đựng rác.

Lê Kiều Như luôn ấp ủ những ý tưởng thú vị và cô không chần chừ biến ý tưởng thành sự thật.Lê Kiều Như mặc bikini nilon tái chế và thực hiện một bộ ảnh khoe dáng vóc nuột nà.Bikini hai sắc xanh và vàng rất đỗi gợi cảm được làm từ túi nilon đã qua sử dụng với những đường cắt ghép rất điệu đàng.

Ý tưởng thời trang của Lê Kiều Như đến từ những quan sát trong đời thường về thói quen xả rác bừa bãi của nhiều người.

Thời gian tới, tác giả "Sợi xích" còn lên kế hoạch thực hiện một chương trình thời trang bikini do tự tay như thiết kế đồ và viết kịch bản.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)