Hot boy - hot girl 2021-07-05 17:31:14

Lê Bống chia sẻ lợi ích của việc đi xe đạp là khoe vòng 3 trá hình


Cũng đu trend đạp xe như ai nhưng sao Lê Bống cứ vướng phải thị phi thế này.
Có tới tận 1.2 triệu lượt theo dõi trên Instagram và gần 7 triệu cho TikTok, Lê Bống là một trong những gái xinh tiếng tăm hàng đầu cõi mạng. Thế nhưng, cũng hiếm có cái tên nào thị phi bằng được cô nàng. Cứ dăm hôm vài bữa, netizen lại nghe tin gái xinh vấp phải những chỉ trích vì trang phục phản cảm, hành động kém duyên,… Thậm chí, nếu hỏi đến Lê Bống, nhiều người chỉ nhớ đến tai tiếng mà thôi.


Gái xinh thị phi - Lê Bống


Mới đây, danh sách ồn ào của Lê Bống lại dài thêm với việc đăng đàn chia sẻ lợi ích đạp xe nhưng phô trọn vòng 3 kém duyên khiến không ít netizen ngao ngán.


Đoạn chia sẻ nghe có vẻ bổ ích của hot TikToker


Số là gần đây khi trào lưu đạp xe nổi lên ở khắp nơi, Lê Bống cũng nhanh chóng update cho nóng. Thậm chí, cô nàng còn đăng 1 đoạn chia sẻ về 7 lợi ích của việc đạp xe giá mà cô nàng biết đến sớm hơn. Thế nhưng trong những tấm ảnh đính kèm dòng caption tích cực lại là vòng 3 được bó sát, lộ rõ và hướng thẳng về phía người xem.


Thế nhưng cô nàng lại chẳng hề ngại ngần phô thẳng vòng 3 kém duyên vào ống kính khiến nhiều người khó chịu


Chính điều này đã khiến biết bao người khó chịu, thậm chí gay gắt comment phản đối. Bên dưới bài đăng của Lê Bống, không khó để bắt gặp những bình luận ngán ngẩm cho rằng cô nàng lại lợi dụng trào lưu đạp xe lành mạnh để trưng trổ những đường cong một cách phản cảm, thậm chí có người còn phải kêu gọi Lê Bống đừng đưa vòng 3 vào người khác như thế nữa.


Những comment phản đối hành động của Lê Bống


Đây không phải lần đầu tiên Lê Bống bị dân mạng chỉ trích khi đăng tải hình ảnh sexy, khoe đường cong cơ thể. Thậm chí, mới đây cô nàng còn nhận được cả rổ "gạch đá" vì lái xe đạp thả 2 tay, đeo headphone nghe nhạc to sụ vô cùng nguy hiểm. Song, cách xử lý của cô nàng trăm lần đều như một: lờ đi tất cả comment chỉ trích và đôi khi trả lời những comment bênh vực. Có lẽ, thị phi đến đâu, Lê Bống cũng chẳng hề ngán.
Lê Bống vừa lái xe đạp vừa nghe nhạc và thả 2 tay vô cùng nguy hiểm

Gái xinh liên tục bị ném đá bởi những hành động và hình ảnh phản cảm của mình
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)