Tình yêu - giới tính 2011-02-17 17:19:01

Lật tẩy "bản chất đàn ông"==> ĐÀN ÔNG LÀ THẾ....Đừng tin...!!!


[size=3]Với đàn ông, tình dục và tình yêu là khác nhau. Bạn đừng bao giờ tin những lời ngọt ngào anh ta nói khi đang muốn lên giường với bạn.
[/size]

[size=3][/size]

[size=3]
Phụ nữ sống bằng trái tim, và đó chính là những điều khiến cho bạn luôn nhẹ dạ cả tin. Những gã đàn ông trg hoa và Sở Khanh luôn nắm rõ điều này và đánh trúng vào tâm lý của bạn. Thậm chí, nhiều khi bạn biết rõ anh ta không ra gì nhưng vì đã trót yêu nên không thể rời xa được.

Hãy tỉnh táo và cân nhắc trước những người đàn ông như vậy. Và để tránh cho bạn gái những đau khổ trong tình yêu, chúng tôi đã đúc rút ra một số kinh nghiệm về đàn ông và tình yêu dành cho bạn:

- Nếu đàn ông không gọi cho bạn nghĩa là anh ta không muốn gọi. Còn nếu muốn, dù bận đến mấy anh ta cũng có lý do và cách thức để liên hệ với bạn. Sự im lặng của đàn ông luôn phải hiểu là anh ta không có hứng thú với bạn.

- Khi tán bạn, đàn ông hay mang sự bận rộn ra để chứng tỏ mình là người thành công. Khi muốn bỏ bạn, anh ta sẽ lấy công việc ra để làm lý do vắng mặt.

- Đừng tự tin vào tình yêu anh ta dành cho bạn, đừng tin những lời nói như rót mật của anh ta. Thời gian là cách duy nhất để kiểm chứng tình cảm một người đàn ông dành cho bạn.

- Thời gian cũng là liều thuốc duy nhất để quên đi một người và để hàn gắn trái tim tan vỡ.

- Người đàn ông nào mà nói yêu bạn rất dễ dàng và nhanh chóng thì chứng tỏ anh ta không thật lòng. Người đàn ông nào càng ngượng ngịu và khó nói ra điều đó thì mới là yêu bạn thật.

- Thời gian nam giới tán bạn tỷ lệ thuận với thời gian anh ta ở bên bạn. Nếu tán nhanh, anh ta cũng yêu nhanh, bỏ nhanh. Còn nếu cái gì càng khó kh, anh ta càng trân trọng và biết giữ gìn tình cảm.

- Nếu anh ta nói xấu người yêu cũ thì cũng sẽ chẳng nói tốt về bạn sau này. Hãy nhìn cách anh ta đối xử với người yêu cũ để biết cách anh ta sẽ làm thế sau này với bạn.
- Lời hứa chỉ có giá trị khi còn yêu nhau, đừng tin nó khi đã không còn tình cảm. Lại càng không bao giờ nên mang những lời anh ta hứa khi yêu bạn để trách móc khi anh ta không còn yêu bạn.

- Nếu mối quan hệ của bạn có vấn đề trong những tháng đầu thì sau này nó cũng thế.

- Nếu các bạn đã chia tay nhau được một lần thì cũng sẽ chia tay được nhiều lần.

- Đừng tin vào những gì đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm.

- Đàn ông luôn ưa hình thức, dù đó là một gã xấu trai nhất. Nếu anh ta nói với bạn điều ngược lại nghĩa là anh ta đang an ủi bạn.

- Đàn ông luôn gia trưởng và nghĩ mình là nhất, dù tài ng anh ta có thể kém bạn.

- Nếu hai người cứ chia tay rồi quay lại, rồi lại chia tay rồi lại quay lại thì cũng sẽ mãi rối trong mớ bong bóng đó. Chỉ khi nào 1 trong 2 tìm được đối tượng mới thì chuyện đó mới kết thúc.

- Gã đàn ông nào cũng muốn được ngưỡng mộ về khả ng giường chiếu và chinh phục của mình. Họ thường kể quá lên các chiến tích tình trường và phần nhiều là không thật.

- Đàn ông luôn cảm thấy xấu hổ nếu "cậu bé" nhỏ và rất sợ nếu bạn gái cũng thấy thế.

- Với đàn ông, tình dục và tình yêu là khác nhau. Bạn đừng bao giờ tin những lời ngọt ngào anh ta nói khi muốn lên giường với bạn, càng không bao giờ nên mang những lời đó ra để trách vì sao anh ta không giữ lời với bạn.

- Nếu bạn không thích gần gũi, thì dù anh ta có giàu có đến đâu, bạn cũng không nên lấy. Đó sẽ là bi kịch đời bạn khi sống với người không yêu và hàng ngày phải chịu đựng việc 'gần gũi' với anh ta.

- Khi đàn ông ra đi, nghĩa là anh ta đã thực sự chán bạn.

- Nếu anh ta lừa dối bạn được một lần, sẽ lừa dối bạn được nhiều lần.

- Bạn không nên chứng tỏ cho anh ta rằng bạn yêu anh ta nhiều và vô điều kiện, anh ta sẽ coi đó là điều đương nhiên và dần không còn hứng thú chinh phục bạn nữa, thậm chí anh ta còn coi bạn là "đồ dự trữ" để rồi đi tán những cô gái khác.

- Khi chia tay, đàn ông không buồn và suy nghĩ nhiều như bạn gái. Anh ta sẽ quên rất nhanh và có cuộc sống mới rất nhanh.

- Khi phụ nữ khóc, van xin quay lại, nếu còn hứng thú sex với bạn, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một chút hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta an ủi bạn một câu.

- Đàn ông trước và sau khi cưới khác nhau, đừng tin rằng anh ta sẽ chiều bạn như khi còn yêu.

- Đàn ông rất dễ chán vợ sau vài năm chung sống.

- Khi chọn chồng, hãy nhìn cách anh ta đối xử với mọi người trong gia đình anh ta để biết được anh ta là người thế nào. Nếu anh ấy luôn nghe lời bố , và dựa dẫm vào họ, đó không phải là bờ vai vững cho bạn. Nếu anh ta luôn kính trọng đẻ, chiều chuộng em gái, cư xử tốt với mọi bạn bè, đó là mẫu chồng tốt cho bạn.

- Phụ nữ có thể cả đời yêu một người đàn ông, nhưng đàn ông không thế. Trong đời họ mỗi giai đoạn gắn với 1 cuộc tình khác nhau: thời học sinh, sinh viên, đi làm… Sau khi lấy vợ, nam giới vẫn bị rung động bởi rất nhiều bóng hồng. Người tử tế sẽ coi đó là cảm xúc nhất thời, kẻ trg hoa sẽ " vụng", kẻ bất lương thản nhiên " vụng không chùi mép".

- Sex với đàn ông vô cùng quan trọng. Nếu anh ta không còn hứng sex với ai, anh ta sẽ không thể ở bên người đó lâu dài. Ngược lại, nếu thực sự hòa hợp với anh ta về sex, dù cuộc sống mâu thuẫn thế nào, anh ta cũng khó rời xa bạn.

- Với đàn ông, sex với một người mãi sẽ rất chán, vì thế đôi khi anh ta hay "bóc bánh trả tiền".

- Không phải đàn ông làm "chuyện ấy" với vợ thường xuyên nghĩa là yêu vợ, chỉ đơn giản là "trả bài", sợ vợ giận hoặc chưa có đối tượng mới.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đàn bà cũng kém gì 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
đúng không Kẹo 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

K tin đàn ông thì đàn bà biết nhờ ai 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhưng phụ nữ phần lớn thích thằng sở khanh, bị lừa kêu ai 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 mình chưa bao giờ làm sở khanh với con ghệ mình 3bored3 suốt 4 năm từ lúc còn dắt nhau đến trường bằng xe đạp thời cấp 2 tới giờ mình vẫn chỉ trung thành 1 mình em 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

Vì vậy mới có LES 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đàn ông ghê gớm lắm…..đừng tyn 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Thì tình yêu luôn đi đôi với tình dục mà
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Đàn ông yêu = mắt, phụ nữ yêu = tai. Đàn ông sở khanh thì lại hay ngọt ngào, chỉ trách phụ nữ dại dột yếu đuối quá. Trước khi trách đàn ông, phụ nữ phải biết tự bảo vệ mình là tốt nhất. Bản chất đàn ông là đa tình mà 3be_eaten3

#834911 0
Nói chung thì cũng thường thôi ! 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Tôi yêu = cả con "Thrym " Mình 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

- Thời gian nam giới tán bạn tỷ lệ thuận với thời gian anh ta ở bên bạn. Nếu tán nhanh, anh ta cũng yêu nhanh, bỏ nhanh. Còn nếu cái gì càng khó kh, anh ta càng trân trọng và biết giữ gìn tình cảm.
Cái này sai bét 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3
Tui vs con bồ là 1 minh chứng: yo = 1 cái nhìn, và được 4 năm rồi đấy 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chắc lại mem girl thù ghét đàn ông đây!Hỏi tí khí không phải chủ thớt đã đi ăn thịt lừa với thằng cha nào chưa mà pose bài này lên vậy?Đừng bao h gán 1 cái tội lên toàn thể những thứ cùng nhóm bởi trên thế giới mỗi thứ mỗi loại đều có mặt tốt mặt xấu của nó.Huân chương chỉ dán bé tí trên ngực còn chiến công thì ghi khắc trong tim nhiều người.

9 xác đó hehe 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

phản đối tui đâu có thế 3curse3 3curse3 3curse3

cứ ở đấy mà không tin đi nhá!! đàn bà thì đâu có kém gì mấy…. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 3crisp3Đàn ông zị đó..thì sao…zị thử hum có đàn ông coi… 3crisp3 3crisp3 3crisp3…Đành chấp nhận như zị thui 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tình yêu mà không có tình dục có mà tình đồng chí 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vớ vẩn 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

tùy người thoy zới lại hok cóa đàn ông lấy đâu ra baby 3crisp3 3crisp3 3crisp3

AI CUNG CO NGUOI NAY NGUOI KHAC
ĐÀN ONG CUNG NHU LÀ PHU NỬ THOI ÀH…….BÊN ANH EM CUNG YEU ANH, BEN NGUOI ĐÓ EM CUNG YEU …AI CUNG CUNG YEU…..AI EM CUNG MUON CHỌN………..
NGUOI ĐÓ HƠP NHUNG KHÔ KHAN, NGUOI NAY TÌNH CẢM MÀ NGHÈO…… 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

" Khi chia tay, đàn ông không buồn và suy nghĩ nhiều như bạn gái. Anh ta sẽ quên rất nhanh và có cuộc sống mới rất nhanh. "
Điều này ko đúng

Chủ đề cùng mục


tình yêu, bao giờ, ta nói, hứng thú, chia tay, Với đàn, cho bạn, người đàn, đừng tin, Thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)