Tin tức - pháp luật 2010-12-17 15:03:06

Lan truyền video đột kích vũ trường New Century


(Htpp://pro8x.tk) - Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi 2 đoạn video được cho là ghi lại hình ảnh vụ đột kích vũ trường New Century năm 2007 của lực lượng công an bị phát tán và lan nhanh trên các diễn đàn.
Hai đoạn video clip ghi lại cảnh hàng trăm cảnh sát cơ động đột kích vào một vũ trường, trấn áp những người có mặt tại đây, rồi khám xét cơ thể và đồ đạc của họ.Lực lượng chức năng trấn áp những người trong vũ trường.


Đoạn video thứ nhất dài 9’45 bắt đầu bằng dòng chữ “Vụ bắt vũ trường New Century - Những hình ảnh chưa từng công bố…”. Đoạn video ghi lại hình ảnh lực lượng CSCĐ khống chế những người bảo vệ bên ngoài, rồi hàng trăm CSCĐ khác được trang bị dùi cui, roi điện ập vào bên trong.

Những “dân chơi” phía trong bất ngờ vì sự xuất hiện đột ngột của lực lượng công an. Số người này nhanh chóng bị CSCĐ trấn áp. Rất đông CSCĐ bấm roi điện tanh tách, yêu cầu những người bên trong ngồi hết xuống.
Kiểm tra cơ thể và tư trang người trong vũ trường (ảnh chụp từ Video clip)


Tiếp đó là cảnh khám xét những người có mặt tại vũ trường. Tất cả phải bỏ ví, lộn túi quần, túi áo và những đồ mang theo để công an kiểm tra. Một nam thanh niên và một cô gái bị lực lượng chức năng dùng còng số 8 khoá tay, dẫn giải đi.

Đoạn video thứ 2 có độ dài 11’54, cũng là những hình ảnh về việc khám xét, lập biên bản của lực lượng chức năng. Trong đoạn video này còn có hình ảnh một cô gái nói giọng miền Nam khóc lóc sau khi bị kiểm tra túi xách.
Những hình ảnh kết thúc đoạn video thứ 2.


Kết thúc đoạn video này là hình ảnh bên ngoài vũ trường New Century, sau đó là lực lượng CSCĐ dẫn hàng loạt người lên chiếc xe thùng đỗ sẵn trước cửa.

Trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, ông đã nhận được thông tin về việc có những clip được cho là ghi lại hình ảnh vụ đột kích vào vũ trường New Century. Tuy nhiên, theo ông Nhanh, vụ này do Bộ Công an làm nên Bộ sẽ xác minh.

Phan 1:

Dowload tai day

Phan 2: youtube
Dowload phan 2 tai day

" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen>
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)