Sức khoẻ 2014-10-31 09:07:39

Làm kem cho bánh gato


Những chiếc bánh kem sinh nhật luôn đem đến cho người thưởng thức một hương vị thơm ngon đặc biệt. Để có được một chiếc bánh ga to đẹp là một điều không hề khó, ngoài việc các bạn có thể lựa chọn vô số các hiệu bánh ngọt, tự tay làm bánh cũng là một cách thức. Nhiều bạn nghĩ rằng phải thật khéo tay mới có thể tạo ra được một chiếc bánh ga to đẹp, nhưng không gì là không thể, các bạn có thể hoàn toàn có thể cố gắng làm được một chiếc bánh ngon và đẹp mắt
Bánh ga to đẹp nhờ kem
Một chiếc bánh ga to đẹp chủ yếu là nhờ phần kem phủ của bánh. Nếu bạn đã có cốt bánh gato, điều quan trọng là cần làm lớp kem nhìn cho thật hấp dẫn. Chia sẻ này của mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để làm phần kem cho chiếc bánh ga to. Theo mình thì đây là cách đơn giản nhất để hoàn thiện cho chiếc bánh.
Lớp kem phủ của một chiếc bánh ga to có thể là kem tươi hoặc kem bơ. Với mình thì kem bơ ăn thường bị ngấy hơn so với kem tươi nên mình sẽ trình bày với các bạn cách làm kem tươi từ whipping cream, khá đơn giản mà lại rất thơm ngon
Cách làm kem tươi:
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là : whipping cream( hay còn gọi là heavy cream) là sữa tươi có hàm lượng chất béo lớn từ 30-35%, đường, vani( cái này không bắt buộc, nhưng cho vào sẽ thơm hơn nhưng bạn lưu ý là nên chọn vani kĩ, nếu mua vani hóa học làm xong kem sẽ bị đắng), âu to, và máy đánh trứng.
Tiếp đến chúng ta sẽ đổ khoảng 200 ml whipping cream vào âu( các bạn nên để sữa lạnh một tý sẽ dễ đánh hơn), một lượng vừa phải đường tùy theo khẩu vị của bạn và vani, dùng máy đánh trứng để đánh, ban đầu bạn để máy đánh trứng ở mức nhỏ để đánh, hỗn hợp sẽ nổi bọt, khi đó tăng lực cho máy tiếp tục đánh và hỗn hợ sẽ đặc và mịn hơn, làm tới khi nào hỗn hợp đặc, khi nghiêng âu mà hỗn hợp không bị chảy thì dừng lại và bạn đã hoàn thành phần kem tươi, phun lên bánh sẽ tạo một chiếc bánh ga to đẹp cho chính mình.
Lưu ý là bạn không nên đánh kem quá lâu, và với 200 ml sữa trên thì bạn nên dùng máy đánh có công suất phù hợp, tầm 550W là được, nên dùng máy loại cầm tay, di chuyển được. Lớp kem mà bạn hoàn thành có màu trắng tinh, nếu bạn muốn có màu xanh, đỏ phun lên bánh sinh nhật thì có thể thêm chút màu thực phẩm vào kem tươi vừa làm xong.
Kem tươi vừa làm thường để dùng phun vào bánh giúp bạn có một chiếc bánh ga to đẹp, vừa ý mình nhưng một điều nho nhỏ là các bạn cũng có thể dùng kem ấy cho lên tách café- hương vị của café sẽ khác lạ và hấp dẫn hơn, hoặc đơn giản hơn nữa các bạn cũng có thể ăn với hoa quả, sẽ rất ngậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)