Tình yêu - giới tính 2013-11-19 19:38:03

(kisu) Mẹo giúp gấu đạt cực khoái chỉ trong 15 phút


Hôn “dạo đầu” trong 3 phút, mơn trớn cơ thể nàng trong 2 phút tiếp theo là tuyệt chiêu giúp đưa nàng nhanh chóng “lên đỉnh".
Nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới, vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng những biện pháp quan hệ đơn thuần sẽ khó có thể giúp nàng thỏa mãn ham muốn.

Nguyên nhân
Có thể khi quan hệ, bạn không kích thích đến âm vật hoặc kích thích chưa đến điểm G. Ngoài ra, thời gian quan hệ trung bình của nam giới thường là từ 2-6 phút, trong khi nữ giới cần ít nhất 10 phút để đạt cực khoái. Vì vậy, nếu chỉ đơn thuần dựa vào những cách quan hệ tình dục bình thường, rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của phụ nữ.

3 phút "dạo đầu" bằng hôn và mơn trớn

 Hãy dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hưng phấn bằng những nụ hôn. Theo nghiên cứu của trường Đại học Lafayette, Mỹ, hôn giúp giảm lượng hormone stress Cortisol, giúp tăng hưng phấn nhanh chóng. Ngoài ra, khi “khóa môi” nàng, bạn nhớ nghiêng đầu về bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, cách này giúp tạo cảm giác quan tâm, ân cần của bạn với nàng, từ đó, khiến lượng hormone oxytocin trong cơ thể phụ nữ được đẩy cao, khiến nàng đạt đích nhanh hơn.

Đừng bỏ qua những nụ hôn mơn trớn để đưa nàng lên đỉnh nhanh hơn. (Ảnh minh họa)
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, cổ là vùng nhạy cảm rất được nàng thích thú. Đừng bỏ qua những nụ hôn nồng cháy lên các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, đừng quên những lời khen ngợi kèm theo để nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm.

4-6 phút mơn trớn bên ngoài quần áo
Đừng vội cởi bỏ nội y của nàng, hãy vuốt ve và mơn trớn lớp vài bên ngoài thay vì đi thẳng vào những kích thích trực tiếp. Tuy nhiên, bạn đừng hành động quá gấp gáp. Hãy từ từ mơn trớn bên ngoài rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của nàng, cách này sẽ khiến phụ nữ hưng phấn và nhạy cảm hơn.

[size=5]7-9 phút “yêu bằng miệng”[/size]
Theo các chuyên gia tình dục tại Viện Masters & Johnson, Mỹ, “yêu bằng miệng” là cách khiến nàng đạt khoái cảm nhanh nhất. Đừng bỏ qua động tác hôn, mơn trớn bằng miệng ở những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như cổ, ngực bụng, âm vật, đùi…
10-15 phút 'lên đỉnh'
Theo một nghiên cứu trên Journal of Sexual Medicine, mức độ khoái cảm đạt được trung bình sau 7 phút vào cuộc. Vì vậy, khoảng thời gian từ 10 - 15 phút sau khi bắt đầu “lâm trận” chính là thời điểm lý tưởng nhất để “chạy nước rút” lên đỉnh. Vào phút cuối quan trọng này, hãy đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt hưng phấn nhất. Đừng quên để nàng lâng lâng tận hưởng phút khoái lạc lúc này. Hãy nằm yên và sau đó nhẹ nhàng hôn lên môi nàng nhằm tỏ vẻ cảm ơn vì cuộc ân ái vừa trải qua.
 

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

15 phút thì nhầm nhò gì kaka3crisp3

#5075783 2
lại tem hụt……….3burning3

tem nữa là đừng có trách biển xanh lại mặn 3blingeye3

E thấy làm hết từ A-Z như z đứa con gái nó càng hưng phấn kéo theo mình hưng phấn theo thì nó lại nhanh ra 3ahhyes3

em chỉ dc 5 phút có yếu quá k

góp ý nhỏ, cắt bỏ tờ rym (y)

dc hết đấy chú :D

có lúc gấu năn nỉ mình là sao nhỉ, vậy có bị coi là yếu sinh lý ko ??

thì gấu của thím chưa lên đỉnh……….3blingeye3

Nick này là của OX mod Jodie mà bác nói Gấu bác năn nỉ

@ongcunon biết lun ta =))

@kisuku1987 năn nỉ dừng lại kia mà

@Phan_Tai thay chị jodie nói mà

@ongcunon mình đang chém gió chút, đừng có nói jodie biết nha :((

#5085730 1
@Phan_Tai vậy là ngoại tình =)) =)) chuẩn bị lên dĩa nhé cưng =))

@Bani chém gió chút thôi Bani ah, thực sự thì ko có đâu, đừng có nói linh tinh mắc công bị ăn hành và làm biên bản giải trình nữa thì mệt lắm :((

#5085794 1
@Phan_Tai ai mượn chém gió cho dữ 3crisp3

@Bani thì lên VY chỉ có chém gió là giỏi chứ có biết gì nữa đâu, vì mối thâm tình bạn bè đã từng ún cafe chung nên đừng có nói nha :((

#5084983 1
êm xong nứng ghê
 

Chủ đề cùng mục


lên đỉnh, mơn trớn, dạo đầu, cơ thể, hưng phấn, nhạy cảm, quan hệ, kích thích, tình dục, nàng đạt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)