Dân chơi 2010-05-30 17:28:55

kỉ lục thế giới về xăm hình trên cơ thể


[size=2]- Để có tên trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới, cô gái Julia Gnuse người Mỹ đã xăm hết 95% cơ thể bằng những hình ảnh về rừng rậm, hình biếm họa cho tới những diễn viên điện ảnh mà cô yêu thích.

Cô Julia Gnuse, đến từ bang California, nổi tiếng với biệt danh “Quý cô xăm trổ”. Julia bắt đầu xăm hình khi cô bị phát căn bệnh porphyria, một loại bệnh lạ khiến da ngả vàng, phồng rộp khi ra nắng và để lại sẹo loang lổ.

Co Julia cho biết các hình xăm trên cơ thể của cô đều do một nghệ sĩ tạo nên. Những hình xăm sinh động và đầy màu sắc giúp cô gái che đi các vết sẹo.

Cô chia sẻ trên Metro: "Một người bạn làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã đề nghị xăm hình trên da cho tôi giống màu của những vết sẹo. Nhưng việc đó rất khó nên tôi nghĩ ra ý tưởng xăm hình nhiều màu sắc. Cuối cùng tôi đã nghiện xăm hình".

Julia chia sẻ, xăm hình khiến cô không hết phồng rộp nhưng giúp che phủ những vết sẹo chi chít trên người. Cô cũng cho biết, có một loại thuốc điều trị căn bệnh dị ứng này nhưng nó có thể khiến cô bị mù.

Julia Gnuse sẽ có tên trong cuốn sách Kỷ lục Guinness Thế giới 2011.

Dưới đây là một số hình ảnh về cô Julia:

[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có người post rùi ! 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


xăm hình, sách Kỷ lục Guinness Thế, Julia Gnuse, cơ thể, hình ảnh, căn bệnh, phồng rộp, hình xăm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)