Truyện tranh 2013-02-14 20:25:49

không đọc thì đừng hối hận nha các mem


Tình yêu thể xác là đụng chạm da thịt, là sờ mó là hôn là liếm. Hai cái chỗ đàn bà dễ nứng nhất là đầu vú với lại cái lồn. Đàn bà ai cũng thích được rờ lồn, liếm lồn. Ngón tay rờ mạnh quá lúc lồn chưa mềm chưa ướt nhão ra có khi bị rát. Nhưng cái lưỡi lúc nào cũng mềm ướt, nên phụ nữ được liếm là bao giờ cũng sướng.
Nhưng các em trai của chị đừng “ học kinh nghiệm “ theo những truyện người lớn, tả trai gái vừa gặp nhau là đè ra liếm lồn. Thực tế liếm lồn là hai người phải thân quen nhau lắm é, đã từng có sex với nhau nhiều rồi. Đơn giản là lồn đàn bà con gái, không như cái dương vật phái nam rửa sơ là sạch. Cái lồn nó có mấy lá thịt xếp nếp kín đáo, rồi lại cái lỗ lồn lúc nào cũng khép kín. Cho nên nó bí hơi, lại thêm những hạch bên trong rỉ nước ra, để lâu nặng mùi. Văn chương gọi là “ thơm như múi mít”, nói vậy mà không phải vậy đâu, nó như mùi mắm tôm đấy em à! Ông xã chị chỉ liếm chị ngay sau khi hai người vừa trong bồn tắm ra. Trước khi liếm lồn, phái nữ phải rửa thật kỹ, từ ngoài vào trong, len lách ngón tay, xà bông xối nước thật nhiều, tốt nhất là ngâm trong bồn tắm. Hay là cùng tắm với nhau, trong bồn hay dưới vòi nước, chàng kỳ cọ lồn nàng, vừa chắc ăn sạch sẽ, lại vừa kích thích cái lồn bằng mấy ngón tay, nhiều cặp bú liếm nhau ngay trong bồn tắm, dưới vòi nước đang chẩy. Có bà khách kể chị nghe bà ấy với bồ tắm biển, hai người ra chỗ vắng rồi rờ nhau, anh bồ lặn xuống liếm lồn làm bả nứng quá ôm ghịt đầu chàng ta dưới nước xuýt chết.
Sạch sẽ lau khô rồi kéo nhau lên giường. Nếu nàng lười biếng hưởng thụ nằm ngửa, thì chàng rúc vào từ phía dưới, hai vai kè hai đùi, hai tay ôm hai bên đùi. Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép lồn, cho lưỡi lách sâu vào trong, đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi đụ. Bây giờ thì cái lồn bị kích thích, nước lồn ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen, thì chàng mút phải nước lồn giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Cái mùi lồn sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được, nhưng lâu riết quen rồi chàng nào cũng ghiền. Khi đã quen liếm lồn rồi, thì lại thích nuốt cái nước lồn luôn, thực tế thì nước không ra cả chén như trong truyện, nó ri rỉ ra chút chút thôi. Liếm khe lồn lắt léo qua hai bên, rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đậu hay hột bắp, đấy là cái hột le, mồng đốc. Có cô bạn chị mồng đốc dài gần đốt ngón tay như con cu lúc được mút liếm nứng lên, nó cũng to ra ngong ngỏng. Hai đứa vào rest room, cô ấy biểu diễn cho chị coi tận mắt đấy. Đưa lưỡi liếm, rồi ngậm miệng mút cái hột le mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm, phụ nữ ai cũng sướng ngất ngư, nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong lồn mà ngoáy, mỗi lần chị mà được làm như vậy thì chị sướng mê đi không còn biét trời trăng gì nữa.
Nếu không rúc từ dưới chân lên, thì chàng nằm lom khom xoay ngược đầu đuôi, kiểu 69. Chị thích xoay ngược như vầy, vì chàng liếm bú cái lồn, thì nàng mút liếm con cặc. Sướng nhất là khi chàng có tí râu mọc lởm chởm, mà đè ngay cái cằm lên hột le, rồi thọc lưỡi vô sâu mà liếm, ôi sướng đến rùng rợn điên cuồng.
Có khi chị đòi ông xã nằm ngửa, rồi chị ngồi kẹp lấy đầu ổng cho ông liếm lồn. Hay là nằm kiểu 69, nhưng mà chị nằm bên trên, cái mông chị tha hồ lồng lộn nhổm lên nhổm xuống, đè nghiến lấy miệng ổng tới ngạt thở, hơi thở phì phò phà vào lồn đã lắm.
Có lúc thì chị nằm ngửa tơ hơ trên giường, thõng hai chân xuống đất, ông xã ngồi dưới đất mà liếm. Có lần đang đứng, ổng cũng ngồi thụp xuống liếm chị đến nứng quá, chị kéo ổng đứng lên cứ đứng mà đụ.
Các em cũng cần nhớ là mỗi người mỗi khác, tùy liệu, không ai giống hệt như ai. Như là chị nhiều lúc thích được liếm lồn cho đến khi ”ra”, cứ gào ông xã ”Liếm lồn em nữa đi” giống in như là trong truyện vậy đó, rồi sau đó mới đụ. Còn cô bạn của chị thì chỉ thích liếm lồn cho nứng lên, rồi phải đụ thật thì mới chịu, chứ cứ liếm hoài làm cô nứng lên không được con cặc ních vô là cô nổi sùng với ông chồng, rồi phát quạu lên có khi mất hứng luôn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sự thật là thế ai cug~ biết……..3bored3..và ai cug~ che giấu nói là gớm………….3crisp3

trí tưởng tượng của bạn khá là phong phú…nhưng bạn như vậy thì bnạ nói nhưvậy…đừng quơ cả nắm thế chứ/..

Chủ đề cùng mục


liếm lồn, trong bồn, hai người, nước lồn, lại cái, phụ nữ, dưới vòi, cái lồn, xuống liếm, ngay cái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)