Tin tức - pháp luật 2012-07-09 18:00:13

khống biết đặt tiêu đề sao về vấn đề này nữa


Cậu bé phải làm thế vì… quá đói.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé Chotu Kumar, 6 tuổi, sống ở Jharkhand, miền Đông Ấn Độ phải bú sữa chó đã khiến nhiều người xôn xao. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cậu bé này phải bú sữa chó để đỡ đói.Cậu bé Chotu bú sữa của chó.Cậu bé Chotu Kumar chia sẻ với báo chí: "Gia đình cháu nghèo lắm nên cháu thường xuyên bị đói. Cháu phải bú sữa chó cho đỡ đói. Con chó này không bao giờ cắn cháu cả. Nó đối xử với cháu như đàn con của nó vậy".


[justify]Chotu [/justify][justify]sống cùng với mẹ là bà [/justify][justify]Shanichari Devi[/justify][justify], 37 tuổi, bà nội [/justify][justify]Amiya Devi[/justify][justify], 60 tuổi, anh trai[/justify][justify]Bola[/justify][justify], 14 tuổi và em trai[/justify][justify]Mahesh[/justify][justify], 3 tuổi trong một ngôi nhà đất. Cha của[/justify][justify]Chotu [/justify][justify]đã qua đời cách đây 4 năm. Gia đình cậu bé thuộc diện đói nghèo.[/justify]


Anh trai của Chotu đi làm thuê cho một khách sạn kiếm được 20 Bảng Anh (tương đương 645.000 VNĐ) mỗi tháng. Mẹ và bà của Chotu vào rừng kiếm củi và thức ăn. Bữa cơm của gia đình thường chỉ có rau và bánh mì.Việc bú sữa chó đã trở thành thói quen.


Cách đây 2 năm, Chotu bắt đầu chơi đùa với những con chó. Có một lần, gia đình cậu bé không có đồ ăn trong nhiều ngày. Thế là Chotu đã nghĩ đến việc bú sữa chó. Những người dân trong làng lo rằng, việc làm này sẽ khiến cậu bé bị bệnh.


Mặc dù vậy, Chotu vẫn tiếp tục bú sữa chó như một thói quen. Cậu bé chia sẻ: "Cháu bú sữa của chó 3 lần mỗi ngày, nó có vị rất ngọt. Con chó rất vui vẻ khi cho cháu bú sữa".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3840601 0
Có bị gì ko ta ? 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


bú sữa, bú sữa chó, justify justify, phải bú sữa chó, cậu bé, Cậu bé, gia đình, trai justify, Ấn Độ phải bú sữa, Độ phải bú sữa chó,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)