Ảnh - truyện vui 2012-04-10 03:57:34

Không biết bọn họ muốn gì ?


[size=2]Tàu Coconut Princess đã thử nghiệm tuyến đường biển từ Tam Á, Hải Nam đến đảo Đá Bắc, quần đảo Hoàng Sa. Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh điều này là bất hợp pháp.[/size]>> Hình ảnh thiêng liêng trong lễ Khao lề ở Hoàng Sa
>> Yêu cầu Trung Quốc thả ngay 21 ngư dân Việt Nam

Ông Lương Thanh Nghị. (Ảnh Internet)
Ngày 7/4, Tân Hoa Xã đưa tin tối 6/4, tàu Coconut Princess của Công ty cổ phần vận tải biển Hải Hiệp Hải Nam đã bắt đầu thực hiện hành trình thử nghiệm tuyến du lịch đường biển từ Tam Á, Hải Nam đến đảo Đá Bắc quần đảo Hoàng Sa.

Trong một tuyên bố đưa ra ngày 9/4, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, ông Lương Thanh Nghị nói: “Việt Nam khẳng định chủ quyền không tranh cãi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa."

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nhấn mạnh: "Việc làm trên của phía Trung Quốc là bất hợp pháp, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam, trái với tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC). Trung Quốc phải chấm dứt ngay việc làm trên, nghiêm túc tuân thủ DOC, không có thêm hành động làm phức tạp tình hình ở Biển Đông”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)