Chuyện lạ 2013-05-04 01:42:44

Khỏa thân rong chơi chốn công cộng


 Một người phụ nữ trẻ đi trên một chuyến tàu đã khiến các hành khách không thể rời mắt khỏi cô vì cơ thể không có lấy một mảnh vải che thân.


Hình ảnh người phụ nữ xuất hiện được xác định trên một chuyến tàu ở Dusseldorf, nước Đức. Cô gái xinh đẹp này đi lên tàu rất tự tin và hoàn toàn không có một biểu hiện ngượng ngùng e thẹn. Sau đó người đẹp đã đưa vé và điễm tình ngồi vào vị trí ghế của mình.

Hành trang của người phụ nữ đi trên chuyến tàu không có gì ngoài một cặp kính đen, một đôi dày cao gót và một túi xách.

Những hành khách trên chuyến tàu ai nấy đều ngạc nhiên và không thể rời mắt trước thân hình nóng bỏng của cô gái. Không chỉ có vậy, trên cơ thể của cô còn viết rất nhiều chữ như “áo ngực”, “quần lót”, “áo sơ mi”, “áo khoác”…

Thực tế, cuộc hành trình khỏa thân của người đẹp nằm trong một phần kế hoạch của nghệ sĩ người Thụy Sĩ Milo Moire. Ông cho biết, người mẫu khỏa thân đi rong mà không mặc đồ nhằm mục đích làm cho mọi người suy nghĩ thoáng hơn và không bó hẹp trong không gian của một khoang tàu.

Milo Moire chia sẻ trên trang web cá nhân: “Khoả thân hoàn toàn sẽ trở thành lá chắn phá chống lại những khuôn mẫu cứng nhắc đồng thời sẽ làm cho nghệ sĩ trở nên vô hình”.

An TửTheo Sun
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)