Thời trang - làm đẹp 2016-08-20 11:05:15

Khi 1 cặp yêu nhau đổi đồ - đáng yêu vãi :))


Chính bằng việc đổi quần áo, nam mặc của nữ, nữ mặc của nam, một bộ ảnh vô cùng độc đáo đã ra đời.
Con gái mặc váy điệu đà, đi bên con trai mặc sơ mi trắng lịch lãm, một tổ hợp nhìn thật hoàn hảo. Nhưng sẽ ra sao nếu tình huống diễn ra ngược lại, con trai mặc váy và con gái mặc sơ mi, quần jeans?

Mới đây một cặp vợ chồng vui tính đã tung ra một bộ ảnh ngược đời như vậy, trong những bức ảnh được đưa lên Instagram của mình, chàng và nàng đã "đổi quần áo" cho nhau, và kết quả là những tác phẩm để đời đã xuất hiện, khiến người khác nhìn mà không nhịn được cười.Mọi việc đều có vẻ rất ổn…Cho đến khi hai người hoán đổi quần áo cho nhau.

Được biết, đôi vợ chồng trẻ này hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, họ có hẳn một thương hiệu thời trang riêng của mình, và họ cũng chính là người mẫu cho những trang web thời trang của mình luôn. Rất có thể những bức hình hài hước trên là để PR cho cửa hàng của họ, nhưng dù sao thì ý tưởng này cũng hết sức đặc biệt và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Giờ thì ngắm thêm những bức hình khác trong bộ ảnh thú vị này nhé!Chàng rất lịch lãm và thời trang, nàng thì điệu đà trong chiếc áo trễ vai.Bùm!!! Biến hình!!! Nàng nhìn vẫn rất ổn với phong cách này nhưng chàng trai thì quả thật là…Cũng vòng vèo, thần thái sexy như ai nhưng bộ ria mép đã làm hỏng tất cả.Hai người đã sử dụng rất nhiều loại trang phục khác nhau.Và tất cả đều mang lại hiệu ứng vô cùng kích thích người nhìn.Nếu trong trang phục gốc, trông cặp đôi thời trang bao nhiêu…Thì khi đổi trang phục, nhìn họ sai bấy nhiêu, nhất là phía chàng trai.Họ thậm chí còn thử sức ở những bộ trang phục đặc trưng cho hai giới như đồ tắm nữa.Nhìn sai quá là sai luôn…Để tổng thể được hoàn chỉnh, chàng trai không ngại xỏ chân vào đôi giày cao gót, nhưng xem chừng lần sau họ nên chuẩn bị một đôi giày vừa chân hơn.Màu son có đỏ hơn cũng không át được đôi ria kia…

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)