Tin tức - pháp luật 2017-12-19 17:57:59

Khaisilk 30 năm bán lụa giả: 2 cán bộ Quản lý thị trường HN bị hạ 1 bậc khen thưởng :))


Liên quan đến trách nhiệm vụ việc Khaisilk, ông Nguyễn Đắc Lộc - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết hai cán bộ quản lý thị trường tại địa bàn gồm một đội phó và một cán bộ kiểm soát viên đã bị hạ một bậc khen thưởng.Ông Nguyễn Đắc Lộc - Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội chia sẻ tại cuộc họp báo Ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội chiều 19.12. (Ảnh: VnExpress)

Chia sẻ tại cuộc họp báo Ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội chiều nay, 19.12, ông Nguyễn Đắc Lộc - Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết đây là bài học đối với lực lượng quản lý thị trường (QLTT). Cán bộ cần rút kinh nghiệm sâu sắc về công tác quản lý trên địa bàn.

Liên quan đến trách nhiệm vụ việc này, ông Lộc nói: “Hai cán bộ quản lý thị trường tại địa bàn gồm một đội phó và một cán bộ kiểm soát viên đã bị hạ một bậc khen thưởng”.

Tuy nhiên, ông Lộc cũng cho rằng, sự kiểm tra của quản lý thị trường đã góp phần giúp cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ, chuyển sang cơ quan điều tra khởi tố Khaisilk tội vi phạm nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Về lực lượng quản lý thị trường hiện nay, ông Nguyễn Đắc Lộc - Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội nêu lên thực trạng, lực lượng nhân sự quản lý thị trường quận Hoàn Kiếm khá mỏng.

Ông Nguyễn Đắc Lộc nói: “20 cán bộ quản lý thị trường quản lý hơn 20.000 hộ kinh doanh, anh em cũng căng sức ra để làm. Nhưng thời điểm cuối năm anh em cũng bị hạ thi đua. Đây cũng là cái vất vả cho anh em, nhưng cũng là việc chúng tôi rút kinh nghiệm cho công tác quản lý”.

Theo báo cáo của Bộ Công Thương, khăn lụa nhãn hiệu Khaisilk không có thành phần lụa như công bố. Thống kê của Tổng cục Hải quan cho thấy, trong vòng 3 năm (2006 - 2009), Khải Đức có nhập khẩu các sản phẩm thời trang từ Trung Quốc và Thái Lan.

Tuy nhiên, từ 2009 đến ngày 15.10.2017 công ty không còn nhập khẩu các mặt hàng thời trang. Từ năm 2012 đến nay, công ty cũng không tiến hành hoạt động sản xuất, gia công hoặc đặt gia công các sản phẩm thời trang của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong nước.

Thay vào đó, doanh nghiệp này chủ yếu mua các thành phẩm từ các cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp khác trên thị trường về gắn mác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)