Đố vui - bói toán 2014-01-17 00:52:22

Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo nữCác cung hoàng đạo nào sẽ rơi vào cảnh "sống dở, chết dở" khi ở cạnh nhau?
[justify]Bạch Dương - Xử Nữ: 
 
Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì người đàn ông này ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. 
 
Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như Bạch Dương sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân bạn cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cô nàng Bạch Dương.
 

 
Kim Ngưu - Thiên Bình: 
 
Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học, cố chấp, đối với chuyện tình cảm thì họ tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Họ còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…
 
Nếu ở cùng lâu ngày với những người thuộc cung này bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.
 
Song Tử - Thần Nông: 
 
Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu người này. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử khó chịu, Song Tử càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn. 
 
Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài việc cảm thấy đau lòng Song Tử còn có thể làm gì được nữa?
 
Cự Giải - Nhân Mã: 
 
Trong khi Cự Giải chuẩn bị sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo lắng rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì người đàn ông này về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì Cự Giải không thấy hình bóng của người đàn ông này đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng. 
 
Cự Giải sẽ cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và mệt mỏi  khi chung sống với một người đàn ông như vậy.
 
Sư Tử - Ma Kết: 
 
Hai cung hoàng đạo này đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế bị áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì họ mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến họ hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, khiến Sư Tử không thể xác định rằng người đàn ông Ma Kết có yêu mình thật lòng hay không? 
 
Liệu khi yêu thương trao đi mà không nhận lại được chút quan tâm nào, một người sỹ diện như Sư Tử có cảm thấy thất vọng không?
 
Xử Nữ - Bảo Bình:
 
Có thể vì yêu Bảo Bình mà Xử Nữ đã bất chấp mọi thứ, kể cả sự nghiệp và gia đình. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè khắp nơi, trong lòng người đàn ông này tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày họ bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!
 
Thiên Bình - Song Ngư: 
 
Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào người đàn ông này, muốn người đàn ông này luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được người đàn ông này đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của người đàn ông này trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.
 
Thần Nông - Bạch Dương: 
 
Trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng người đàn ông này lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh. Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.
 

Nhân Mã - Kim Ngưu: 
 
bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm người đàn ông này chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của người đàn ông này thì người đàn ông này lại không quay trở lại nữa. 

Đối mặt trước một người hữu tình mà vô tình như người đàn ông này chỉ làm cho bạn đau đớn không nên lời.
 
Ma Kết - Song Tử: 
 
Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm vốn không có quan niệm vĩnh hằng, vĩnh cửu. Ngay cả trách nhiệm đối với gia đình cũng không muốn gánh, càng không thể giải quyết, gánh vác sự nghiệp. Người đàn ông này như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như bạn làm thế nào cũng không nắm bắt được. Mất đi cảm giác an toàn, lâu ngày bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.
 
Bảo Bình - Cự Giải: 
 
Cự Giải luôn bắt bạn phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và bạn bè, luôn muốn bạn trở về gia đình. Nhưng điều đó lại làm bạn tiến thoái lưỡng nan. Bạn yêu người đàn ông này nhưng cũng yêu bạn bè và tự do. Bạn không hiểu tại sao người đàn ông này lại luôn ép buộc bạn lựa chọn, nếu như người đàn ông này yêu bạn thế tại sao lại không hiểu bạn. Ở cùng với người đàn ông này chỉ đem đến cho bạn sự đau khổ.
 
Song Ngư - Sư Tử: 
 
Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc bạn, để bạn luôn được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng người đàn ông này hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của bạn, không hiểu tại sao bạn giận dỗi khiến cho bạn muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là bạn không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê làm bạn cảm thấy đầy áp lực, cảm giác không được thấu hiểu làm sao thoát khỏi?
 

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)