Cafe tám 2014-01-14 17:15:08

Kenny sang xí trai vl vậy cũng có người khen :)) là sao ??


nói thật mình cũng k phải đẹp đẽ j nhưng cũng éo xấu đến mức ntn, nhìn xong liên tưởng đến hình ảnh Ti Ti vào những thời kỳ hoàng kim của nhóm HKT =))

 
xấu như tó, haha =))
 
ae vào chém nó thôi :)) hô hô
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhà giàu nên mới thuê nhà báo pr và tự đặt cho cái hiệu là hotboy SG thôi, chứ nhà ko có tiền, ko makeup, ko dưỡng da, ko tập gym, ko ăn diện, ko chải chuốt thì sánh đc với ai, ko cần nói sâu xa, bây giờ đã chải chuốt lắm rồi mà mặt vẫn như đầu bùi chứ có gì đâu là hot, nói mắc công mang nhục thêm

cho hỏi kenny sang là ai :D

ai khen chú? có mấy đứa nhận tiền hay dầu ăn của nó mới khen nó thôi…….3crisp3

cái chân nó ngắn vl thế nhỉ

ai thế 

#5127444 1
nhìn muốn mửa 
gay nó còn chê nói j là gái =))

t nói thiệt là t cười xém tắt thở khi đọc xog bài viết về anh ấy =))

Ăn nói không có văn hóa cho lắm, người khôn trình phát ngôn của họ thâm thúy hơn . trích "Nhiều má nghĩ thấy cũng tức cười. Cũng nằm nhà vắt óc suy nghĩ làm sao để khoe *, khoe mông, khoe ngực cho mau nổi. Nhưng khi thấy người khác nổi hơn thì bô lô ba la cái mồm Ơ con đó thằng đó tạo scandal, tôi không thích scandal đâu, tôi ngại scandal lắm. Làm cái nghề này đứa nào mà ko muốn mau nổi? Đừng có giả tạo giả lả quá thành ra LỐ đó mấy bạn. Không ai *ng chạm mình thì mình cũng đừng xen vào chuyện người khác. Bản thân tốt đẹp đi rồi hãy đi nhận xét người khác, ơ mà nhưng tui đâu có tạo scandal, trừ khi nào tui tung clip sex, hay đi làm * cặp đại gia mua nhà lầu xe hơi chụp hình khoe trym nhảy dựng dựng trong club đó mới là scandal. Còn cái này tui tổ chức sinh nhật bình thường, tiền của mẹ tui, trừ mấy báo chính thống đăng tin đàng hoàng còn lại do mấy má rững mỡ vô FB tui lấy hình về đăng giật tít bậy bạ sao tui kiểm soát được. Hỏi một chị nhà báo thì chị nói em ơi mấy bài viết kiểu hotboy học giỏi con nhà nghèo, hay sinh viên 5 tốt 10 tốt 100 cái tốt view chẳng ai xem, vậy mà mấy bài scandal của sao thì họ xem cháy báo. Chính bản thân các bạn cũng muốn xem những tin tức hot, giật gân, thì các bạn có quyền gì trách người làm nghề họ tung ra những tin đó. Một ngày vào trang báo mạng toàn mấy tin chính trị, sinh viên chăm chỉ, cô giáo em người xinh xinh, các bạn có xem không hay đi ra tìm trang khác có mấy tin showbiz giựt gân? Tui không có dạy đời ai hết nhưng những gì tui nói các bạn nghĩ lại xem có đúng hay không? Nếu sai cho tui xin lỗi…"

http://robbeylathibai.blogspot.com/2014/01/la-thi-bai-gato-kenny-sang.html

Robbey LTB là thằng buồy nào thế ? để lập topic chém nó luôn :))

cứ nghe tên thằng ken này là buồn ỉa vãi cức =))

thế ghế của thím đang ngồi đã són ra cục nào chưa ? :))

kêu ngay thằng ken về hốt kứt a =))

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)