Điện thoại - Tablet 2013-11-25 15:45:09

iPhone 6 với 3 mặt cảm ứng


[size=6]Sẽ thế nào nếu Apple áp dụng công nghệ cảm ứng mới với màn hình cảm ứng được bao cả xung quanh viền máy của iPhone 6? Hẳn đó sẽ là một sản phẩm độc đáo và phá cách. Chiếc iPhone như vậy đã được một nghệ sĩ đồ họa xây dựng qua tác phẩm của mình.[/size]
Là một công ty luôn được đánh giá cao về những sản phẩm mang tính cách mạng và tiên phong, tuy nhiên có một thực tế không thể phủ nhận được rằng Apple là một công ty “ngại” thay đổi, bẳng chứng là rất ít sự thay đổi trong thiết kế của iPhone cũng như iPad, từ thế hệ đầu tiên cho đến nay.
 
Nhiều giải thuyết đặt ra để giải thích cho điều này, mà giả thuyết khả thi nhất chính là vì người dùng vẫn còn rất hài lòng với thiết kế hiện tại của iPhone và iPad nên Apple không dám mạo hiểm để thay đổi thiết kế của sản phẩm, là điều có thể khiến cho người dùng giảm đi sự hài lòng và quay lưng với sản phẩm của Apple.
 
Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu chiếc iPhone 6 của Apple sẽ có sự phá cách hoàn toàn về thiết kế, để giúp chiếc smartphone này trở nên độc đáo và thú vị hơn?
 
Iskander Utebayev, một nhà thiết kế đồ họa người Kazakhstan vừa đưa ra ý tưởng độc đáo về iPhone 6, mà trong đó Apple áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng bao quanh thân máy. Với thiết kế này, ngoại trừ nút bấm Home, các phím điều khiển vật lý khác trên iPhone 6 sẽ được loại bỏ và thay vào đó là các phím ảo, được hiển thị ngay trên màn hình cảm ứng ở 2 viền thân máy. 
 
Ngoài ra, các phím điều hướng và điều khiển chức năng của Apple sẽ được di chuyển ra phía 2 bên thân máy để giúp người dùng lựa chọn và sử dụng chúng dễ dàng hơn.
 
Nhiều người hoài nghi về tính khả thi của ý tưởng thiết kế này, nhất là khi người dùng cầm máy và 2 tay chạm vào 2 bên viền cảm ứng của thân máy thì điều gì sẽ xảy ra? Dĩ nhiên, nếu ý tưởng này trở thành thực tế và với công nghệ của Apple, “quả táo” hoàn toàn có thể vô hiệu hóa màn hình cảm ứng của 2 bên thân máy khi người dùng cầm iPhone 6 trên tay, đồng thời kích hoạt lại chúng khi cần.
 
Dù sao đây vẫn chỉ là sản phẩm dừng lại ở mức ý tưởng, tuy nhiên nếu Apple thực sự dám mạo hiểm để ra mắt một chiếc iPhone 6 với thiết kế phá cách như vậy, chắc hẳn sẽ làm không ít người yêu thích Appe cảm thấy hài lòng.
 
Những hình ảnh về ý tưởng thiết kế iPhone 6 với 3 mặt cảm ứng độc đáo:
 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5080553 1
đẹp mà chắc tốn pin 3aha3

lúc đó rơi cái là banh cảm ứng
+chả case nào bảo vệ được 

p/s: vào thấy 2 trang cmt rồi, ké nhờ đây may ra có người đọc. Cmt tiếp bên dưới chưa chắc ai coi3congratz3

@hu_hong_tu_be bước đầu là thế =)) chính vì bác nói nó dễ bị vỡ cảm ứng mà nó sẽ ra IP7 ( khắc phục cái thể loại vỡ case cũng như khắc phục ip4  = cách ra ip5 ) 3crisp3

Vậy thì cầm thế éo nào để ko bị bấm nhầm 3ahhyes3

Nhin thay ko dep 3ahhyes3

#5080632 1
vẫn thích dùng android hơn. 

vẫn đang dùng symbian :(

#5080714 1
có bằng cái IBiết 4D 1280 của mềnh ko ta 3bored3

#5081206 2
tiền đâu mà theo cho kịp với nó…….3ahhyes3

vậy thì cầm kiểu lều gì được,cho dù nó có chức năng khóa mấy nút bên cạnh khi cầm bt,cơ mà đến lúc cần bấm mấy nút đó chả lẽ phải đặt nó lên lòng bàn tay mà bấm à,mà dù sao cũng phải có vài nút thực thì bấm nó mới có cảm giác tay chứ,cứ toàn ảo ảo thì chán ngắt 3ahhyes33ahhyes3

cảm ứng hết thế này thì cứ cầm lên là nó chạy tùm lum ah

HẾT Ý TƯỞNG HAY GÒI BỐ KHỈ ………..SANG NĂM THÊM CÁI IA PHÂN 7 4 MÀN HÌNH CẢM ỨNG LUÔN NHỄ

nhìn giống đồ chơi wa`

làm luôn 6 mặt đi3crisp3

Chủ đề cùng mục


thiết kế, cảm ứng, iPhone 6, người dùng, màn hình cảm ứng, sản phẩm, độc đáo, 2 bên, thân máy, Apple áp dụng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)