Ôtô - xe máy 2013-12-16 02:06:24

Huracan siêu xe mới thay thế cho Lamborghini Gallardo đình đám


[size=6]Mẫu siêu xe thay thế Lamborghini Gallardo sẽ mang tên Huracan, thay vì cái tên Cabrera như được dự đoán từ trước. Huracan trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Cơn bão. Huracan cũng là tên thương hiệu đã được Lamborghini đăng ký bản quyền vào tháng 4 năm 2012, cùng với thương hiệu Urus.[/size]
Mặc dù Lamborghini vẫn chưa chính thức công khai tên gọi của mẫu xe mới. Tuy nhiên, mẫu xe kế thừa của Lamborghini Gallardo sẽ được trang bị V10 5,2 lít, sản sinh công suất 600 mã lực và được đi kèm với hộp số lý hợp kép bảy cấp cùng hộp số sàn sáu cấp. Chiếc siêu xe mới có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 3 giây, và tốc độ tối đa là 320 km/h.
Bên cạnh đó, mẫu siêu xe mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm bằng nhôm mới của chiếc Audi R8 thế hệ thứ 2. Bên cạnh đó thiết kế của mẫu siêu xe mới ảnh hưởng khá nhiều từ chiếc Sesto Elemento ra mắt năm 2010. Thiết kế của mẫu xe mới sẽ bao gồm rất nhiều chiếc tiết bằng sợi carbon.
Mẫu siêu xe mới của Lamborghini sẽ được đi vào sản xuất trong năm tới và có thể được ra mắt tại triển lãm Geneva vào tháng ba năm 2014.

Mẫu phác thảo chiếc Lamborghini Huracan
Một số hình ảnh của chiếc Lamborghini được chụp trên đường thử với lớp vỏ che kín thiết kế bên ngoài. 

Theo: Dân Trí / Vietyo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)