Tin tức - pháp luật 2014-10-16 06:53:47

Hotgirl gây sốc khi 'treo giải' 10 triệu cho ai giúp cô mang thai


Một thiếu nữ có tên Catidral cũng đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội nơi đây vì phát ngôn gây sốc khi “ra giá” 20,000 peso (khoảng 10 triệu) cho chàng trai nào khiến cô “lên chức mẹ”. Đăng tải status trên Facebook dưới tài khoản S.M.G, Catidral mong ngóng có thể “tuyển” được một anh chàng với ngoại hình ưa nhìn, hoặc càng đẹp trai… càng tốt và đặc biệt là “sung mãn” trong… chuyện ấy. Sau khi “nên chuyện” và khiến cô nàng có thai, cô sẵn sàng trả ngần ấy tiền coi như “trả ơn”. Hơn thế, hot-girl cũng không coi trọng việc nhận trách nhiệm với đứa bé sau này

 
 
 

Status của hotgirl Philippines “tuyển” trai đẹp, nếu khiến cô mang thai thì sẽ được nhận 10 triệu coi như “trả công”.

Ngay sau khi chia sẻ, Catidral đã nhận về không biết bao nhiêu “gạch đá” từ cư dân mạng nơi đây. Nhiều người cho rằng cô nàng đang lấy bản thân và phẩm giá của mình ra để đùa cợt không khác gì… gái làng chơi. Tuy nhiên, cũng chính vì phát ngôn gây sốc này mà Facebook của cô nàng đã thu hút thêm hàng trăm nghìn lượt theo dõi và con số vẫn đang tăng lên chóng mặt.

Mặc dù đã khóa Facebook sau khi đăng tải status vì không chịu được áp lực nhưng chỉ ít phút sau cô nàng lại quyết định mở lại và liên tục “thách thức” dư luận. Không diễn đạt thành thạo tiếng Anh nhưng Catidral liên tục tỏ vẻ “uyên bác” và bị bóc mẽ ngay lập tức.


Một số bình luận chỉ trích hotgirl vì không thể chấp nhận được phát ngôn “thiếu muối” của cô nàng.

Một số hình ảnh đời thường của “hotgirl xin con 10 triệu”:Liên tục có những bức ảnh khiêu khích, quá trớn 
thegioicongai.net

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)