Tin tức - pháp luật 2012-02-28 09:12:58

HOT- Quốc Hội trả lời em Q.Anh


Phó chủ nhiệm Ủy ban V hóa giáo dục, Thanh thiếu niên và nhi đồng Ngô Thị Minh cho biết, Quốc hội chỉ giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức ng giải quyết cụ thể từng vụ việc.

Trao đổi, bà Ngô Thị Minh cho biết đã nhận được thư của Quỳnh Anh gửi vào chiều thứ sáu tuần trước (24/2). "Tôi hơi bất ngờ bởi vì sự việc gần như đang chìm xuống thì chính cô bé lại xới lên", bà Minh nói.[size=3]Do nhiệm vụ của Ủy ban V hóa giáo dục của Quốc hội là giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức ng giải quyết cụ thể từng vụ việc nên bà Minh ký v bản gửi các cơ quan chức ng có thẩm quyền, yêu cầu họ xử lý. Bức thư của Quỳnh Anh cũng sẽ được photo để gửi kèm.
"Tôi sẽ có một bức thư trả lời cho gia đình Quỳnh Anh, trong đó nêu rõ quyền hạn của Ủy ban v hóa giáo dục và quá trình giải quyết thư của cô bé. Quỳnh Anh dưới 18 tuổi nên có sự bảo hộ của gia đình. Người thân của cháu cần liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để họ giải quyết", bà Phó chủ nhiệm nói.
Ngày 24/2, bức thư ký tên Lê Nguyễn Quỳnh Anh gửi đến Quốc hội tố cáo Ban tổ chức Vietnam's Got Talent dựng chuyện làm em bị 'bạo hành tinh thần' khiến dư luận bị khuấy động. Qua các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng lời lẽ trong bức thư không phải là cách hành v của một cô bé 16 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi sáng nay (27/2), bà Ngọ - Quỳnh Anh khẳng định, chính Quỳnh Anh viết thư.

Cũng trong ngày 27/2, ông Lê Anh Tuấn - bố của Quỳnh Anh đã bức xúc gửi một bức thư cho truyền thông lên tiếng về việc của con gái. Trong thư, ông cho rằng nhà sản xuất và ban tổ chức chương trình hướng dẫn dư luận khủng bố tinh thần cô bé và gia đình. Ông còn bày tỏ sự thất vọng khi gia đình ông liên tiếp nhận được hai câu chuyện mang tính châm biếm Quỳnh Anh trên báo đài. Đầu tiên là một vở hài kịch trong mục Copy và bơm vá được đài truyền hình phát sóng trong chương trình Thư giãn cuối tuần tối 25/2… Và sáng chủ nhật (26/2) lại có một bài châm biếm trên một tờ báo lớn với nhan đề “Mạnh Mẫu dạy con”.
[/size] [size=3]

Ông Tuấn buộc tội nhà tổ chức chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố tình "xây dựng nên hình ảnh con gái tôi bất tài và gia đình tôi vô cùng lố bịch… nhằm kích động khán giả và dư luận ném đá vào vợ và con tôi".
3bored3
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ĐM ko làm cái trò đấy thì ai biết con danh đấy bất tài
Vạch áo cho ng xem lưng còn kêu cái gì
Chúng nó cậy có tiền làm mưa làm gió thôi

nói chung là cả 2 bên đều chẳng ra ji, gia đình QA cũng có 1 phần lỗi, nhưng tôi thấy qua vụ này việc làm VTV3 thật sự đáng thất vọng, tôi ko còn sự yêu quý VTV3 như ngày xưa, cái hồi say mê Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên, Cô Gái Đại Dương, đài truyền của 1 quốc gia mà đi làm mấy việc tầm thường quá, việc ji phải làm 1 vở hài kick để bêu xấu gia đình người ta như vậy, tôi xem tiểu phẩm đấy xong cũng rất bức xúc, ngang nhiên bêu xấu danh dự cả 1 gia đình, vùi dập tương lai của 1 cô bé 15 tuổi, cái tuổi 15 của cô bé thật sự rất manh động, nhiều trường hợp vì ức chế quá mà nghĩ quẩn dẫn tới nhiều kết cục đáng tiếc. tôi thấy cô bé rất ngoan ngoãn, lễ phép, nuôi dạy được cô con gái như vậy cũng là 1 thành công của gia đình người ta rồi, người ta có quyền tự hào, tuy có hơi 1 chút thái quá. đã nhẽ trong thời gian nhạy cảm này VTV3 phải làm gi đó thật đúng đắn hơn chứ. VTV3 đầu độc, làm dậy sóng trong giới trẻ sự thù hằn đối với gia đình bé QA. tôi đọc rất nhiều cm thật sự rất lịch sự, thậm chí chửi rủa đay nghiến đối với gđ họ. các bạn nghĩ sao nếu các bạn lâm vào trường hợp như vậy?
việc ji ko muốn xảy ra với mình thì đừng bao giờ mình làm với người khác.
thà ko xem ti vi chứ ko bao giờ tôi bật kênh VTV3, xóa VTV3 khỏi ti vi nhà luôn.
ý kiến tôi như vậy, hơi nặng về trình bày, các bác thông cảm 3congratz3

thật ra thấy bé quỳnh anh vô tội ma… chỉ tại mẹ thương bé zới lại làm hơi wa

3ahhyes3 3ahhyes3 cái này là cố đấm ăn xôi.nhà QA đuối lý rồi.nếu mẹ nó không ra nói thì đâu có chuyện đó.khoe khoang hát đc 6 thứ tiếng thì cũng chả ai dỗi hơi đâu mà moi móc cả

#2857814 0
3ahhyes3mko pík nói sao

đúng là con bé nó viết… nhưng chị Ngọ nhà mình đọc cho nó viết…
bà ngọ hại đời con giá mình rồi….
Vãi Ngọ 3curse3 3curse3

#2858191 0
mà cái copy bơm vá cũng xoắn quá………… 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Quỳnh Anh, bức thư, Ủy ban, hóa giáo, Quốc hội, giải quyết, gia đình, dư luận, chương trình, Phó chủ nhiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)