Tin tức - pháp luật 2011-03-04 10:24:06

[HOT] Nokia sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất mới tại Việt Nam


[size=2]Để đảm bảo quy mô sản xuất, trong tương lai một nhà máy của Nokia sẽ được xây dựng tại Việt Nam. Một trong những điểm mạnh của Nokia là quy mô sản xuất và phân phối các thiết bị cầm tay ra toàn cầu. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm một điện thoại Nokia hơn bất kỳ điện thoại thương hiệu khác.

[/size]


[size=2]
Thông cáo báo chí:

[/size] Tăng cường năng lực để kết nối Internet cho hàng tỷ khách hàng.

Nokia tham vọng kết nối Internet cho hàng tỷ người. Và một bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu này, Nokia đã công bố kế hoạch thiết lập một nhà máy sản xuất mới gần Hà Nội (miền bắc Việt Nam). Nokia có kế hoạch đầu tư ban đầu khoảng 200 triệu EUR, và sẽ thêm khoản đầu tư lớn hơn nữa sau đó. Trong một buổi lễ diễn ra tại Hà Nội, đại diện chính phủ Việt Nam và Nokia đã ký một Biên bản ghi nhớ đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn chuẩn bị trước khi hướng tới mục tiêu của nhà máy mới vào năm 2012. Nhà máy này sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới sản xuất của Nokia, hiện nay bao gồm mười cơ sở chính ở chín quốc gia.

Nokia luôn giữ vững tăng trưởng, chủ yếu nhờ vào các tính năng mạnh mẽ của điện thoại. Các nhà máy sản xuất mới đang được thành lập để đáp ứng sự tăng trưởng trong nhu cầu cho các điện thoại này, cũng như giúp Nokia cung cấp các kinh nghiệm di động đương đại đến hàng tỷ người tiêu dùng tiếp theo trên toàn thế giới.

Cơ hội là rất lớn: Gần 90% dân số thế giới trong phạm vi phủ sóng điện thoại di động, nhưng vẫn có 3,2 tỷ người không sở hữu một thiết bị di động. Và trong 3,7 tỷ người đã sở hữu một thiết bị di động, ít hơn một nửa sử dụng nó để truy cập Internet. Esko Aho, phó chủ tịch Nokia nói: "Chỉ có khoảng 30% dân số thế giới hiện đang trực tuyến, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối tới hàng tỷ người, không chỉ là với thiết bị đầu tiên của họ mà với những ứng dụng và kinh nghiệm Internet đầu tiên . "
"Tôi rất vui mừng về cơ hội này và về sự hỗ trợ và cam kết mà Việt Nam đã cung cấp cho Nokia", ông Juha Putkiranta, Phó Chủ tịch, Nokia nói: "Nhà máy sản xuất mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi để kết nối hàng tỷ người tiếp theo đến với Internet."

Việt Nam nổi lên như một quốc gia có cả vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng phát triển, đã làm cho Nokia thấy đây là một sự lựa chọn tốt. Nokia bắt đầu bán sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996. Kể từ đó, Nokia đã giúp hàng triệu người ở Việt Nam kết nối thông qua công nghệ điện thoại di động và cơ sở hạ tầng mạng.
[size=2]
Nokia hiện nay có một mạng lưới sản xuất toàn cầu kéo dài từ châu Mỹ Latinh (Brazil và Mexico) sang châu Âu (Phần Lan, Hungary, Romania, Anh) và châu Á (Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc).
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

toàn mấy topic quảng cáo không thế thớt? 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#881244 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Chém gió !

#881245 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Chém gió !

Chủ đề cùng mục


sản xuất, điện thoại, kết nối, hàng tỷ, Việt Nam, tỷ người, nhà máy, máy sản xuất mới, quan trọng, Nhà máy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)