Hot boy - hot girl 2013-12-30 03:24:33

Hot girl xinh đẹp có nụ cười tươi sáng


Cô bạn mẫu ảnh Hoàng Ngọc Hà Hải Yến có tình yêu đặc biệt với bộ môn vẫn bị 'ét vê' xem là khô khan: Triết học.
Hoàng Ngọc Hà Hải Yến, nàng mẫu ảnh xuất hiện khá nhiều trên các sản phẩm truyền thông, top 20 Miss Teen 2012 gây ấn tượng với vẻ xinh xắn, trong sáng và nụ cười duyên dáng.
Hoàng Yến từng xuất hiện nhiều trong các sản phẩm nghệ thuật nhưng cô bạn lại chưa bao giờ nghĩ tới việc trở người mẫu hay diễn viên chuyên nghiệp. Yến nhận lời tham gia các sản phẩm nghệ thuật chỉ đơn giản bắt nguồn từ đam mê được diễn xuất trước ống kính của cô sinh viên 20 tuổi này.
Bộ ảnh đầu tiên Hoàng Yến làm mẫu ảnh là của một trang tin dành cho giới trẻ, sau lần đó mọi người biết đến Yến nhiều hơn nên lời mời chụp cũng đến nhiều hơn. Cô bạn cũng có cơ hội casting và vào vai cho nhiều phim ngắn.
Sản phẩm Hoàng Yến thích nhất là video Phụ nữ xấu cũng sẽ có quà được thực hiện để mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2013. Trong video, Yến vào vai 2 cô gái với 2 ngoại hình khác hẳn nhau, một cô thì xinh đẹp, và một cô lại vô cùng xấu xí.
Không ít người bất ngờ khi biết một cô nàng mẫu ảnh xinh xắn như Hoàng Yến lại theo đuổi ngành Triết, bộ môn xưa nay vẫn vị ét-vê xem là khô khan, nghiêm túc.
Trong kỳ thi Đại học, Yến đã chọn khoa Triết là nguyện vọng 2. Cô bạn thú nhận khi ấy, Yến còn không định nghĩa được Triết học là ngành khoa học như thế nào và mình sẽ được học những gì.
Nhưng sau hơn 2 năm gắn bó với ngành Triết học, đã biết môn Triết “đáng sợ” đến nhường nào, Yến vẫn nghĩ rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Hoàng Yến cho rằng, ai đó đến với một ngành học nào đó thì cũng là cái duyên rồi nên chắc chắn sẽ không bao giờ hối hận.
Chia sẻ về việc học ở trường, Yến cho biết là một sinh viên ngành Triết, việc học tập có vất vả hơn một chút so với các ngành học khác, nhưng giúp ích rất nhiều trong việc tư duy logic, sắp xếp công việc, cũng như trong tác phong làm việc.
Hoàng Yến cũng rất thích trở thành biên tập viên truyền hình và đang cố gắng rất nhiều để có thể thực hiện được dự định đó.
Từng xông pha nhiều cuộc thi cho giới trẻ, Yến cho biết bài học quý nhất mình đạt được đó chính là sự tự tin, và sau đó là học được cách để mình trở nên đẹp hơn, nhìn thấy được nhiều con người tài năng và giỏi để mình có thể học tập, noi gương phấn đấu hoàn thiện bản thân mình hơn.
Sắp bước sang học kỳ cuối của năm thứ 3 đại học, Yến rất phân vân và lo lắng về tương lai. Dự định trước mắt của Yến là hoàn thành chương trình học đại học với điểm số tốt nhất có thể.
Cô bạn tâm niệm, việc học sẽ làm nền tảng vững chắc trong cuộc sống sau này, giúp cô bạn thực hiện được những ước mơ đang ấp ủ.
Lý lịch trích chéo
Tên: Hoàng Ngọc Hà Hải Yến
DOB: 11/5/1993
Hiện đang học khoa Triết, trường ĐH KHXH&NV Hà Nội
Phương châm sống: Không để thời gian trôi đi mà không để lại dấu vết
Thành tích:  Top 20 Hoa khôi du lịch Hà Nội năm 2011; Top 20 Miss Teen Việt Nam 2012
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)