Xóm con trai 2012-08-20 22:19:06

Hot girl Gắn camera vào mông nhòm 'yêu râu xanh'


Cô gái đã có 'kế' hạ gục những ai thích 'săm soi' ngoài phố.

Nếu bạn là một gã đàn ông thích “ngó nghiêng” ngoài phố, hãy nhớ tránh xa cô gái cá tính này ra nhé. Vì nhất cử nhất động của bạn đều bị quay lại bởi camera bí mật được gắn ở mông của cô gái.Người mẫu, diễn viên Reanin Johannink - Cô gái sở hữu ngoại hình hấp dẫn ở thành phố Los Angeles, Mỹ.
Đó là câu chuyện về cô gái sở hữu ngoại hình hấp dẫn ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Chị ấy gắn camera bí mật ở phía sau và chia sẻ clip quay được về “thủ phạm” thích nhìn trộm trên một trang web cá nhân.Reanin đã phát hiện rất nhiều người, cả nam và nữ, đã không rời mắt khỏi vòng ba của chị
Người mẫu, diễn viên Reanin Johannink bắt đầu triển khai ý tưởng hay ho trên sau khi khảo sát mọi người về việc liên tục bị nhìn chằm chằm vào vòng ba mỗi khi ra phố.

Kết quả là, chị Reanin đã phát hiện rất nhiều người, cả nam và nữ, đã không rời mắt khỏi vòng ba của chị. “Xin chào, bạn đã bao giờ thắc mắc chuyện gì đang xảy ra sau lưng mình chưa? Chúng ta có một cách để tìm được câu trả lời, chãy kiểm tra chiếc camera được gắn bí mật ở phía sau”, chị Reanin hào hứng chia sẻ.Thật bất ngờ vì số lượng người nhòm ngó vòng ba của Reanin quá nhiều.
Với “vũ khí” mà chị ấy gọi là “camera sau mông”, cô gái tự tin đi dạo trên các con phố ở California để “bắt quả tang” những người thích nhìn trộm vẻ hấp dẫn của mình. Toàn bộ clip quay được từ camera đều được chia sẻ trên trang chive.com. Có thể bạn sẽ bất ngờ vì số lượng người nhòm ngó vòng ba của Reanin rất nhiều.Thậm chí, có người còn bỏ rơi bạn gái đang đi bên cạnh để quan sát đường cong đầy ma lực này.
Trong khi vài người đi ngang qua chỉ nhìn một cách tò mò, thì số khác đi theo sát và không rời mắt khỏi vòng ba hấp dẫn ấy. Thậm chí, có người đàn ông “bỏ rơi” bạn gái đang đi bên cạnh để quan sát đường cong đầy ma lực từ chị Reanin.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

phải gắn thêm 2 cái nữa,1 cái ở (.)(.)+1 cái ở ./ 3crisp3 3crisp3

chuẩn lun ….

mềnh rất thích nhìn mông phụ nữ …

rất quyến rũ ….

khi mềnh ngắm bộ mông của phụ nữ ….

thì mềnh có thể ước lượng lượng shjt cô ấy thải ra mỗi ngày 3adore3

là thằng đàn ông là phãi biết sờ mông phụ nữ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhìn thôi chưa đủ đâu . 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#4078806 0
3crisp3 CCMNR…………..

sao không dòm mặt là lại dòm mông ??????????? 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


vòng ba, hấp dẫn, bí mật, rời mắt khỏi vòng ba, Cô gái, camera bí mật, diễn viên Reanin Johannink, hữu ngoại hình hấp dẫn, phố Los, chia sẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)