Hot boy - hot girl 2014-01-07 23:54:19

Hot girl bánh tráng trộn: Sẽ không bao giờ lấn sân làm người mẫu, diễn viên


 

[size=6]Sau sự nổi tiếng không báo trước của Bảo Chi, không ít người dự đoán rằng cuộc sống của cô gái này sẽ xáo trộn. Tuy nhiên "hot girl bánh tráng trộn" cho biết, cô vẫn muốn tất cả mọi thứ diễn ra bình thường như trước đây.[/size]
Cuối tháng 11 năm 2013, Bảo Chi - cô nàng "hot girl bán bánh tráng trộn" bất ngờ nổi lên như một hiện tượng và xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều khiến Chi được mọi người tò mò và cảm thấy thích thú có lẽ là vì một cô chủ hàng bánh tráng trộn bình dân lại có thân hình khá chuẩn, gương mặt đáng yêu, sáng sủa và ưu điểm làn da trắng trẻo, mịn màng đặc trưng của con gái vùng núi Đà Lạt này.
 
Sau sự nổi tiếng không báo trước của Bảo Chi, không ít người dự đoán rằng "thể nào cuộc sống của cô gái này cũng thay đổi"; rồi thì "Anh chồng không khéo mất vợ như chơi"… Tuy nhiên sau một thời gian gặp lại Bảo Chi, cô nàng cho biết cuộc sống của mình chẳng có gì thay đổi theo hướng tiêu cực cả, thậm chí có nhiều thứ còn tốt hơn trước đây.
 

 
Gặp Bảo Chi ở ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, cô nàng vẫn rụt rè, dè dặt và ít nói như trước đây. Khi chúng tôi bắt đầu bắt chuyện, Bảo Chi mới từ từ chia sẻ về những ngày vừa rồi của mình từ khi bất ngờ được cư dân mạng chú ý.
 
"Cuộc sống của mình vẫn bình thường chứ không như những gì mọi người trên mạng nghĩ và nói. Lần trước sau khi có mấy trang báo mạng lên bài về mình, thì ông xã có đưa điện thoại cho mình xem thử. Mọi người nói gia đình mình sau này sẽ "hỗn loạn", hay lo ông xã sẽ mất vợ. Nhưng thật ra cuộc sống thường ngày của mình vẫn thế, sáng ở nhà chuẩn bị hàng, trưa thì đi bán đến tối mịt mới về nhà. Còn ông xã mình, ảnh hiền lắm, xem hình mình trên mạng còn khen và cười, chứ không có cấm hay khó chịu gì cả đâu." - Bảo Chi cho biết.
 


 


Vẫn còn khá nhiều bạn trẻ nhận ra và cố tình tìm đến để chụp ảnh cùng cô nàng "hot girl bánh tráng trộn".

 

Bảo Chi tâm sự rằng không ngờ được sau một thời gian dài thế mà bây giờ vẫn còn rất nhiều người nhận ra mình. Có nhiều bạn ở tận Sài Gòn, thậm chí ở Hà Nội lên Đà Lạt chơi cũng cố tình tìm đến hàng bánh tráng của mình để nếm thử và ủng hộ. "Được quen nhiều bạn mới nên thấy cũng có hơi thú vị và vui vui một chút" - Bảo Chi nói.


 
 

Tuy nhiên, hàng bánh tráng của Bảo Chi gần đây có phần vắng khách hơn so với những ngày đầu cô nàng mới được chú ý đến. Trước đây trung bình một ngày Bảo Chi có thể bán được từ 700.000 - hơn 1 triệu đồng (cả vốn lẫn lãi), nhưng gần đây thì không vượt qua 1 triệu. Tuy nhiên đó cũng là số tiền khá lớn đủ để Bảo Chi chi trả sinh hoạt hàng ngày của gia đình và cho con gái đến trường. Bảo Chi chia sẻ: "Chắc thời gian đầu người ta tò mò về mình nên đến nhiều. Còn bây giờ mọi người đã biết, bởi vậy hàng của mình cũng vắng hơn". 
 
Khi chúng tôi đưa thắc mắc của nhiều cư dân mạng về việc: "Có khi nào cô gái này lấn sang showbiz làm người mẫu, diễn viên gì không?" để hỏi Bảo Chi, cô nàng cười và nói: "Ôi, sẽ không bao giờ có chuyện đó đâu. Mình không có biết chụp hình gì cả. Các anh chị bảo sao thì mình chụp vậy, chứ bắt làm người mẫu thì mình chịu. Với cả còn chồng con nữa, đâu thể tùy ý làm gì cũng được.
 
Dạo trước có rất nhiều người gọi điện mời mình ra Hà Nội chụp ảnh và cả phỏng vấn. Nhưng do không nỡ xa chồng con, và trước nay mình chưa từng đi xa đến thế, nên đã từ chối. Mình chỉ muốn công việc làm ăn thuận lợi hơn, còn việc chụp ảnh hay làm người mẫu gì thì mình không dám. Hiện tại đối với mình, gia đình vẫn quan trọng hơn cả".


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)