Tin tức - pháp luật 2013-02-28 20:09:16

[HOT] Chân dung những cậu ấm, cô chiêu Việt làm "sếp bự"............!!!


[size=6]Nhờ cha, mẹ sở hữu các Tập đoàn, ngân hàng, những cậu ấm, cô chiêu đường hoàng trở thành sếp lớn với khối tài sản không nhỏ trong tay.[/size]
Trầm Khải Hòa - Triệu phú USD trẻ nhất sàn chứng khoán

Trầm Khải Hòa đang là cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi được biết đến với danh hiệu “triệu phú USD trẻ nhất sàn chứng khoán”. 

Tính tới ngày 1/8, tổng giá trị thị trường cổ phiếu Sacombank (STB) mà ông Trầm Khải Hòa đang nắm giữ đạt 483 tỷ đồng, tương đương 23 triệu USD.
 
 
Hiện ông Trầm Khải Hòa giữ vai trò thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Ông Hòa đang nắm 20,82 triệu cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 2,14% số chứng khoán STB đang lưu hành. 

Ông Hòa sinh năm 1988, là con trai ông Trầm Bê, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank. Vào cuối tháng 5/2012, ông Trầm Khải Hòa cùng với bố được bầu làm thành viên Hội đồng Quản trị Sacombank. Ông Hòa cũng là thành viên Hội đồng Quản trị Sacombank trẻ nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra, ông Hòa còn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Phương Nam (PNS), với vốn điều lệ 340 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm nay, PNS đạt 31,57 tỷ đồng doanh thu và gần 17 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Tổng nguồn vốn của công ty đạt 1.132 tỷ đồng đến 30/6, tăng mạnh so với mức 414,6 tỷ đồng hồi đầu năm.

Trầm Trọng Ngân - Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng TMCP Phương Nam (SouthernBank) 
 

 
 
Anh trai của ông Trầm Khải Hòa là ông Trầm Trọng Ngân, sinh năm 1981. “Cậu cả” của đại gia Trầm Bê cũng đang nắm giữ 48 triệu cổ phiếu STB, tương đương tỷ lệ 4,93% cổ phần với giá trị thị trường tính đến ngày 1/8 đạt trên 1.100 tỷ đồng.

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2012 của Ngân hàng TMCP Phương Nam (SouthernBank) diễn ra chiều ngày 24/04, ông Trầm Bê - Phó Chủ tịch phát biểu xin từ nhiệm để nhậm chức nơi khác. Con trai ông Trầm Bê là ông Trầm Trọng Ngân sẽ thay cha giữ ghế trong Hội đồng quản trị của SouthernBank.

Ông Trầm Trọng Ngân đang sở hữu gần 6 triệu cổ phiếu SouthernBank, chiếm 1,85% vốn điều lệ. 

Không chỉ giữ chức vụ quan trọng tại SouthernBank, ông Ngân còn là Chủ tịch CTCP Chế biến Thủy hải sản Sơn Sơn.

Nguyễn Quốc Cường - Ông chủ mê siêu xe

Nguyễn Quốc Cường được biết đến với biệt danh Cường đô la. Công chúng biết tới Cường đô la qua bộ sưu tập siêu xe và cô vợ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà hơn là cương vị thành viên Hội đồng Quản trị, kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG-HOSE). Ông Cường còn được chọn là người công bố thông tin cho Quốc Cường Gia Lai.


 
 
 
Mặc dù là “cậu ấm” nhưng ông Cường lại sở hữu số cổ phần khá khiêm tốn, chỉ 537.500 cổ phiếu QCG, tương đương số tiền gần 4,8 tỷ đồng. Ông Cường cũng gây sốc khi nhận mức lương chỉ 3 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, ông Cường thường xuyên xuất hiện với những chiếc siêu xe đắt tiền.
 
[justify]Quốc Cường Gia Lai là Tập đoàn do bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ Nguyễn Quốc Cường sáng lập và nắm tới gần 50% cổ phần. 

Quốc Cường Gia Lai vừa bị loại khỏi danh sách trong rổ VN30 trên sàn chứng khoán TP HCM, do kinh doanh thua lỗ trong năm 2011. Đồng thời, QCG cũng vừa bị khách hàng kiện vì không thể giao đất đúng hạn tại một dự án ở Đà Nẵng.[/justify]
[justify]Trần Văn Chương - Con đại gia thủy sản Diệu Hiền

Trần Văn Chương chỉ “nổi lên” sau đám cưới vô cùng xa xỉ bên cạnh dàn xe siêu sang với hot girl Quỳnh Chi.  Sau đó, công chúng mới vỡ lẽ, chồng của cô MC xinh đẹp chính là con trai nữ đại gia thủy sản Phạm Thị Diệu Hiền.
[/justify]
 
 
Kể từ sau đám cưới đình đám, công ty thủy sản Công ty cổ phần thủy sản Bình An (Bianfisco) do nữ đại gia Diệu Hiền làm chủ liên tiếp gặp vận đen khi bị nông dân đòi nợ với khoản nợ lên tới hàng nghìn tỷ đồng. 

Trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, ông Chương đã rút khỏi danh sách cổ đông sáng lập, chuyển 2% cổ phần đang nắm giữ tại Bianfisco cho cha mình là tân Tổng giám đốc Trần Văn Trí. Ông Chương giữ 1 triệu cổ phiếu (khoảng 10 tỷ đồng mệnh giá), chiếm 2% tổng vốn điều lệ Bianfishco.

Động thái rút tên và chuyển nhượng cổ phần được ông Trần Văn Chương thực hiện một tuần sau ngày cưới rình rang với MC Quỳnh Chi. Trước đó, bà Phạm Thị Diệu Hiền cho biết sẽ giao cho Chương làm Giám đốc Nhà máy nước uống Collagen.

Đặng Hồng Anh - Doanh nhân tài năng
 
Trong những “cậu ấm, cô chiêu” làm sếp tại công ty của bố mẹ, có lẽ Đặng Hồng Anh nổi bật nhất. Sớm bước vào thương trường. 

Là con cả của Chủ tịch HĐQT Sacombank, ông Đặng Văn Thành, mới 18 tuổi Đặng Hồng Anh đã cầm 5 triệu đồng để thử ra đời kinh doanh bằng quán bánh canh cá. Và sau đó 6 năm, anh gia nhập thị trường bất động sản. Để rồi tới bây giờ, cái tên Đặng Hồng Anh đã nổi như cồn với những dự án bất động sản lớn không chỉ ở TP.HCM. 

Hiện tại, Đặng Hồng Anh là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (SCR) và là Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (STB). Với việc sở hữu hơn 32 triệu cổ phiếu SCR và hơn 37 triệu cổ phiếu STB, Đặng Hồng Anh đã có gần 1.200 tỷ đồng chỉ trên sàn chứng khoán.  
 
[justify]Đặng Huỳnh Ức My - “Công chúa” ngành đường

[/justify]
 
 
Là con gái của những siêu tên tuổi như đại gia ngân hàng Đặng Văn Thành và "nữ hoàng" mía đường Huỳnh Bích Ngọc, Đặng Huỳnh Ức My đã khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường. 

Tuy nhiên, không theo chân bố và anh trai Đặng Hồng Anh, Đặng Huỳnh Ức My nối nghiệp mẹ khi làm việc trong ngành mía đường. 

Cô gái sinh năm 1980 hiện đang giữ những trọng trách lớn như Chủ tịch HĐQT tại Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT), Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BHS), Thành viên BKS Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS) và Tổng Giám đốc CTCP Sản xuất -Thương mại Thành Thành Công. 
 
[justify] [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)