Chuyện shock 2011-03-05 17:40:03

[HOT] Bỏ vợ ở nhà, du hí cùng búp bê


Một người đàn ông đã chi 25.000 USD chi phí du lịch, sắm sửa quần áo, thậm chí là đồ lót cho "cô bồ" là một con búp bê trong khi bỏ mặc bà vợ và 2 con ở nhà.

Nhà làm phim Dave Hockey ở Nova Scotia (Canada) mang theo cô búp bê Bianca trong chuyến đi nghỉ khắp nước Mỹ và Anh. Nhưng người đàn ông 57 tuổi này khẳng định bà vợ, một bác sỹ nghỉ hưu, không thấy phiền lòng vì điều đó. “Cô ấy biết tôi sẽ không bỏ đi với một miếng silicon có hình dạng như một phụ nữ”, Hockey phân trần.

Dave Hockey đã chi hàng ngàn USD tiền đi du lịch, quần áo cho cô búp bê trong khi để mặc vợ ở nhà.

Con búp bê có trọng lượng 40kg này được di chuyển trên xe lăn và là một trong 14 con búp bê của ông Hockey. Trong chuyến du lịch, người đàn ông đã chi hơn 2.000 USD để sắm sửa đồ lót và thậm chí đưa Bianca đi nhảy dù. Hockey thích thú cho hay: “Người hướng dẫn nhảy cùng với cô ấy cảm thấy đó là một điều thú vị vì không phải nghe tiếng hét vào tai như những người khác”.

Cô búp bê Bianca còn được "bạn trai' cho nhảy dù.

Hockey đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những người chủ búp bê nhưng khẳng định rằng bộ sưu tập của mình chỉ là một sở thích. Ông cho hay: “Những người khác có thể xem búp bê như con người. Nhưng đối với tôi, đó chỉ là búp bê”.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hay cho a xin cai tem 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3aha3

Chủ đề cùng mục


búp bê, người đàn, sắm sửa, thậm chí, đồ lót, con búp bê, Dave Hockey, búp bê Bianca, khẳng định, người khác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)