Sao Việt 2013-03-25 02:34:12

Hồng Quế "tự sướng" khoe vòng 1 là giúp đàn ông Việt


Vì những lợi ích mà vòng 1 đem lại, mọi người không nên cấm đoán Hồng Quế khoe ngực.

Ngày 24/3, chân dài Hồng Quế có đăng tải một bức hình tự chụp vô cùng quyến rũ lên trang mạng cá nhân. Diện bộ trang phục màu đen với thiết kế phần ngực gợi cảm, người đẹp tuổi teen khéo léo khoe đôi gò bồng đảo gây xôn xao cộng đồng mạng. Khi ngay lập tức, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen gợi bởi vẻ rực lửa toát lên từ phong cách của cô nàng. Tuy nhiên, cũng có không ít người ném đá Hồng Quế.
 
Có thể nói trên cơ thể người phụ nữ, bộ ngực là đẹp nhất, quyến rũ nhất.
 
Theo các nhà nghiên cứu, có tới 47% nam giới chú ý đầu tiên tới vòng một của phụ nữ khi họ tiếp xúc, trong khi đó khoảng 30% chú ý tới phần eo và hông, và số ít ỏi còn lại mới chú ý tới khuôn mặt. Vòng một không chỉ là nơi đầu tiên nam giới nhìn tới mà họ còn để mắt ở đó lâu nhất so với các bộ phận khác trên cơ thể người phụ nữ.
Hồng Quế chụp ảnh 'tự sướng' khoe vòng 1Lý do mà các nhà khoa học đưa ra là sự tiến hóa, bởi những phụ nữ có bộ ngực lớn và eo thon có tỷ lệ hormone oestrogen cao hơn, tức là khả năng sinh nở cũng lớn hơn.
 
“80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào phần ngực và cơ hoành của phụ nữ. Ngoài ra họ cố tình nán lại ở khu vực vòng một lâu hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể phụ nữ”, nghiên cứu khẳng định.
 
Điều này có lí giải một phần nguyên nhân vì sao ngày càng nhiều phụ nữ trên thế giới thích… khoe ngực đến vậy. Và vì thế chuyện Hồng Quế khoe ngực cũng là chuyện bình thường.
 
Hơn nữa, vòng 1 của Hồng Quế đẹp nên không có lý do gì cô không được khoe. Bởi các cụ ngày xưa từng nói: Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại. Vì thế Hồng Quế càng có quyền khoe vòng 1 của mình. Chỉ có những kẻ ghen ăn tức ở có vòng 1 xấu xí, xập xệ mới chê bai, xỉ nhục Hồng Quế.
 
Hơn nữa, việc Hồng Quế khoe ngực là hoàn toàn có ích.
 
Kết quả cuộc nghiên cứu 500 người đàn ông trong 5 năm của các nhà nghiên cứu người Ðức còn cho một kết quả bất ngờ hơn: Đàn ông chỉ cần 10 phút ngắm đôi gò bồng đảo của phụ nữ có tác động đến sức khoẻ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Hành động này giúp áp lực máu của đàn ông thấp hơn, nhịp đập của tim khoan thai hơn và ít khi bị các trở ngại về vành động mạch.
 
Nói cách khác, nếu thường xuyên nhìn ngắm "đôi gò bồng đảo" sẽ giúp đàn ông kéo dài tuổi thọ.
 
Theo tính toán của các nhà khoa học, một người đàn ông trưởng thành (tính từ 30 tuổi trở lên) nếu mỗi ngày ngắm đôi gò bồng đảo 10 phút sẽ giúp tăng thêm khoảng 5 năm tuổi thọ!
 
Vì những lợi ích mà vòng 1 đem lại, mọi người không nên cấm đoán, ném đá Hồng Quế khoe ngực.

Trần Hiểu


Nguồn : Phunutoday
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)