Video clip 2011-02-24 14:56:33

Học Synh Hun NHau TRong Lớp :))


[size=2]Hai học sinh chỉ mới 7 tuổi nhưng đã có những pha "biểu diễn tình cảm" quá sức người lớn và gây shock. Đoạn clip này đã nhanh chóng lan truyền khắp các website trên thế giới.
Phụ huynh, các cán bộ trường học và cảnh sát đã vô cùng sốc khi được các học sinh báo cáo rằng hai bạn học của chúng đang cởi đồ và hôn hít nhau ngay trong lớp học tại trường tiểu học Markham, Oakland, California. Đoạn clip này đã được up lên mạng và ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt.


[/size]

[size=2][/size]
[size=2][/size]

[size=2]Ảnh chụp lại từ video clip[/size] [size=2]Một cuộc điều tra ngay lập tức được bắt đầu và thầy giáo của lớp bị buộc dừng giảng dạy cho đến khi mọi việc sáng tỏ dù các phụ huynh đều có ấn tượng tốt và rất tin tưởng thầy giáo. Thầy giáo cho biết ông không hề biết gì về vụ việc này cho đến khi các nhà chức trách thông báo và yêu cầu điều tra.

Hai học sinh lớp 2, một nam một nữ được báo cáo đã thực hiện những hành vi như cởi đồ, sờ mó và hôn nhau trong phòng treo áo khoác của lớp học. Những phòng treo áo khoác tại các trường tiểu học thường tách biệt với phòng học, đôi khi còn có cả nhà vệ sinh ở trong đó, và từ mẫu giáo, các giáo viên đã không đi cùng các học sinh vào nhà vệ sinh và các em có thể đến phòng treo áo khoác mà không cần thông báo.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


úi trời…con níck wỹ ………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

bé tý mà đã dâm rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

còn nhỏ xíu có cái quĩ gì mà mò chứ 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 ói

còn pé thì có cái chym là mòa dx thôi

ua? toan tre con vay thi ai quay hih?

ua? toan tre con vay thi ai quay hih?

Chủ đề cùng mục


học sinh, size 2, phòng treo áo khoác, Hai học sinh, Đoạn clip, lan truyền, báo cáo, trường tiểu học, ngay lập tức, nhà vệ sinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)