Chuyện shock 2012-05-27 13:44:57

Họa sỹ Nhật nấu và bán món “của quý” của mình @@


Câu chuyện một họa sỹ Nhật đã nấu “của quý” của mình và phục vụ cho 5 “thực khách” ở Tokyo nhằm trang trải viện phí đã gây sốc và làm dấy lên lo ngại về nhóm “giới tính thiểu số”.

Mao Sugiyama đã phẫu thuật cắt bỏ \"của quý\" và quyết định nấu chúng cho 5 thực khách để trang trải viện phí sau ca phẫu thuật.


Mao Sugiyama đã phẫu thuật cắt bỏ quỷ quý và tinh hoàn của mình vào tháng 3 vừa qua và giữ chúng trong tủ lạnh trong 2 tháng trước khi đem ra chế biến, (cho gia vị và hầm), cho các khách hàng tại một sự kiện vào ngày 13/5 vừa qua. Thông tin này được cảnh sát Nhật cho biết và cũng được hé lộ trên trang Twitter của Mao Sugiyama.Các thực khách phải trả 20.000 yên (khoảng 5,2 triệu VND) cho món có một phần “quỷ quý” của anh. Ảnh về món ăn này đã được công bố trên một trang web và có vẻ như cho thấy món ăn được thêm nấm và trang trí bằng rau mùi.


Thực khách phải trả 20.000 yên cho món ăn có một phần của quý của Mao Sugiyama

Họa sỹ Sugiyama, được cho là 22 tuổi, cho biết trên Twitter rằng “của quý” của anh là do một bác sỹ cắt bỏ và được chứng thực không bị nhiễm trùng.Món ăn cũng được chuẩn bị dưới sự giám sát của một đầu bếp có chứng nhận và thực khách được yêu cầu ký giấy khước từ bồi thường cho Sugiyama và người tổ chức sự kiện.Món \"của quý\" của Mao Sugiyama có thêm nấm và rau mùi.

Trong đăng tải trên trang Twitter ngày 18/5, người họa sỹ trẻ cho biết các bước trên được thực hiện nhằm đáp ứng đủ mọi luật định liên quan, như luật cấm bán các bộ phận cơ thể, xử lý rác thải y tế và thậm chí là các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.“Tôi đã nhận được yêu cầu của một số phụ nữ và đàn ông…hỏi “Sẽ có lần sau nữa hay không? Hãy tổ chức thêm”. Nhưng mỗi người đàn ông chỉ có một bộ “của quý””, anh cho biết trên trang Twitter ngày 16/5.“Không may là tôi không có kế hoạch gì cho lần sau”.


Mao Sugiyama cất giữ của quý bị cắt bỏ của mình trong tủ lạnh 2 tháng.

Sugiyama tự coi mình là người “vô tính”, tức không có giới tính. Mới đầu anh định ăn “của quý” của chính mình nhưng sau đó đã quyết định chia sẻ cho khách hàng giúp anh trả tiền viện phí sau ca phẫu thuật.Trong bức thư điện tử gửi hãng thông tấn AFP, anh xác nhận có sự kiện trên xảy ra và cho biết sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về “nhóm giới tính thiểu số, người đồng tính, phi giới tính”. Anh cho biết đã sẵn sàng công bố chi tiết chính thức về sự kiện hôm đó.Cảnh sát ở Tokyo cho biết họ biết về sự kiện nhưng khẳng định vụ việc không vi phạm luật bởi tục ăn thịt người không phi pháp tại Nhật.“Chúng tôi biết sự việc. Không có gì phi pháp cả. Nó không vi phạm bất kỳ luật nào. Không có hành động nào được đưa ra”, một sỹ quan tại đồn cảnh sát Suginami cho hay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)