Tin tức - pháp luật 2014-10-15 10:09:33

Hoa khôi áo dài bị bạn trai cưỡng hiếp


Nga cho biết cô bắt đầu bị xâm hại từ cuối năm 2013 và thường xuyên bị gã trai chặn đường để đánh đập, đòi đáp ứng nhu cầu tình dục.

Cô bé "yêu sớm" bị cưỡng bức?
Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Bích Nga (15 tuổi, huyện Củ Chi, TP.HCM). 
Nga kể, quen nghi phạm qua người bạn gái giới thiệu từ hè năm em học lớp 8. Ban đầu mối quan hệ chỉ dừng lại ở việc nhắn tin qua lại. Hơn một tháng sau, 2 người gặp mặt. Trong thời gian tán tỉnh, nghi phạm luôn tỏ ra là thanh niên ga lăng, biết quan tâm đến bạn gái, thường xuyên mời Nga đi uống nước.
Sau thời gian đội lốt là một người bạn tốt, nghi phạm lộ dần bộ mặt thật. Ngày 21/12/2013, chàng trai gọi điện rủ bé gái đi uống nước. Cứ nghĩ chỉ đơn giản như những cuộc hẹn trước, Nga nhận lời.
Đúng 18h, nam thanh niên đã có mặt để rước cô bé đến một ngôi nhà hoang tại xã Thái Mỹ. Thấy lạ nên Nga hỏi “Sao lại chở em đến đây”. Không nói năng gì, nam thanh niên xô ngã nạn nhân xuống đất rồi cưỡng ép. Hoảng loạn, Nga kêu khóc thảm thiết, cố lấy hết sức chống lại nhưng bất thành. Sợ nạn nhân kêu cứu sẽ có người phát hiện, nghi phạm tát vào mặt, đe dọa: “La lên nữa là tao giết”, lấy chiếc quần thể dục trói hai tay Nga lại. 
Thực hiện xong hành vi đồi bại, nghi phạm chở bé gái về nhà rồi hù dọa “Cấm kể với ai, không thì coi chừng". 
Thời gian sau, hắn liên tục chặn đường mỗi khi Nga đi học, bắt em đi chơi tiếp. “Anh ta gọi điện, nhắn tin rồi viết cả thư tay mong em tha thứ. Em biết anh ta chỉ lừa nên không nghe máy. Hắn liền chặn ngay cổng trường dọa đánh, còn hù sẽ kể cho các bạn của em nghe. Ngày nào em cũng lo sợ mọi người biết nên không học hành được gì. Phải trốn, nếu không hắn bắt được lại bắt em đi “quan hệ”, Nga hốt hoảng nói. 
Định giấu kín mọi chuyện, tuy nhiên trong một lần bị tai nạn, mẹ Nga đã phát hiện sự việc khi đọc tin nhắn lạ trong điện thoại của con gái trong lúc đưa đi bệnh việc cấp cứu. Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo tới công an xã..
 Nguồn Zing News
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)