Người mẫu - hoa hậu 2016-05-25 20:12:55

Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp khoe sắc với áo dài


Sáng 25.5, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có buổi chụp ảnh với Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel tại chợ Bến Thành (TP.HCM).

Flora Coquerel còn là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Trong tà áo dài truyền thống Việt Nam, hai người đẹp đã thu hút hàng trăm người đi đường và tiểu thương tại khu vực chợ Bến Thành ùa ra để được chụp hình cùng.

Chị Võ Thị Bích Kiều, nhân viên bán hàng lưu niệm chia sẻ: “Hai cô hoa hậu vừa đẹp mà lại vừa thân thiện, tôi còn được chụp chung với họ nữa”.

Được biết, Hoa hậu Pháp Flora Coquerel là khách mời của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cô đến Việt Nam từ ngày 24.5 để dự chương trình “Ngôn ngữ hoa” được tổ chức tối 25.5 tại TP.HCM.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết để mời được Hoa hậu Pháp và đoàn sang Việt Nam không phải là việc đơn giản. Anh phải được bà Anh Đào Traxel, con gái nuôi của cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac, hỗ trợ.

Ngoài việc tham gia show diễn, dự kiến Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sẽ có buổi làm từ thiện tại Viện Tim TP.HCM. 

Một số hình ảnh của hai hoa hậu tại chợ Bến Thành ngày 25.5:

Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel tạo dáng với áo dài trước chợ Bến Thành THANH TÂMHai người đẹp chụp hình với người hâm mộ THANH TÂMHoa hậu Pháp Flora Coquerel thân thiện cười tươi với nón lá Việt Nam THANH TÂMKỳ Duyên và Pháp Flora Coquerel tham quan một gian hàng quà lưu niệm ở chợ Bến Thành 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)