Tin tức - pháp luật 2013-01-24 18:08:35

[Hiv] Tin hot cho fan JAV - Giật mình thảm kịch sao phim nóng Nhật bị ngược đãi


[size=medium][/size]
Cô bị bạo hành và cưỡng hiếp trong nước đến mức gần như mất ý thức.
[justify]Những cuộc cạnh tranh gay gắt trong giới nữ diễn vên phim nóng Nhật và thảm kịch của họ luôn khiến nhiều người choáng váng. Thời gian gần đây, nhiều trang mạng xứ mặt trời mọc lại dậy sóng khi có netizen khơi lại “sự kiện địa ngục nước” của nữ diễn viên Sana Nakajima nhiều năm trước.
 


Theo đó, Sana Nakajima trong lần đóng một bộ phim nóng từng bị lừa uống thuốc gây ảo giác, sau đó bị 4 người đàn ông lôi xuống nước cưỡng hiếp. Khi được đưa lên bờ, ý thức của Sana trở nên mơ hồ, song cô vẫn bị đánh đập tiếp. Người sản xuất phim sau đó giải thích lí do tàn nhẫn như vậy là để quay được phản ứng đau đớn chân thật nhất. 
 


Sana Nakajima thực tế chỉ là 1 trong rất nhiều nạn nhân của làng phim nóng Nhật. Có trường hợp một nữ diễn viên còn bị hành hạ tới mức vỡ trực tràng, song những kẻ có liên quan nhiều nhất chỉ bị xử hơn 18 năm tù, kẻ đứng đầu thậm chí còn không tỏ ra hối hận trước tòa. Về phần Sana Nakajima, một thời gian sau sự kiện bị hành hạ, do không chịu nổi áp lực nên cô lặng lẽ rút khỏi làng phim nóng.
 
 

Theo K14


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)