Nghệ thuật - blog 2015-09-17 10:16:38

Hình ảnh quảng cáo gây sốc với bầu ngực trần : Con bạn đang được "ăn" gì?


Con của bạn đang được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết từ sữa mẹ hay đang hấp thụ một lượng lớn chất từ những đồ ăn nhanh như hamburger, soda,.. ?
 
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ sau khi sinh với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, đường, mỡ, vitamin và muối khoáng. Tuy nhiên với chế độ ăn uống không hợp lý, người mẹ có thể vô tình đã gây hại cho chính sức khỏe con mình.
 
Nhận thấy thực trạng báo động này, mới đây tổ chức nhi đồng Brazil SPRS đã đưa ra một chiến dịch nhằm cảnh báo về những ảnh hưởng của lượng thức ăn và đồ uống mà các bà mẹ mới sinh thường ăn hàng ngày.
 
Đó là những món đồ ăn nhanh, không đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đến trẻ trong giai đoạn đầu sau khi chào đời.
  
Chiến dịch được thực hiện bằng cách ghi lại bức hình trẻ sơ sinh bú trên một bên ngực được sơn bằng hình ảnh đồ ăn nhanh kèm theo khẩu hiệu "Con của bạn ăn những gì bạn ăn". Hình ảnh cho thấy dinh dưỡng mà đứa trẻ nhận được có cả hamburger, soda và bánh rán. 


Đồ ăn nhanh là giảm hệ miễn dịch của trẻ.Chiến dịch quảng cáo được thực hiện như một lời nhắc nhở rằng các bà mẹ có thể chính là người gây hại sức khỏe của con mình trong giai đoạn cho con bú nếu có chế độ ăn uống không hợp lý. 


Hình ảnh cốc soda được sơn lên ngực.Thói quen ăn uống hợp lý của mẹ trong những ngày đầu sau khi sinh có thể ngăn chặn được việc con mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng về sau.

Một nghiên cứu mới đây của Robert Waterland - phó giáo sư nhi khoa và dinh dưỡng đến từ trường Đại học Y khoa Baylor cho thấy chế độ ăn uống của các bà mẹ có thể gây ra những tác động lớn về sự phát triển của trẻ. 


Người mẹ có nguồn thức với đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ sản sinh ra nhiều gen ức chế sinh ung thư.Ngay cả trong quá trình mang thai nếu không cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể thì cũng sẽ làm giảm hệ miễn dịch của con mình đặc biệt  làm giảm các biến thể gen chống ung thư.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mấy bà mẹ trẻ giờ khoái ụ, khoái đẽ nhưng ko khoái cho con bú và cũng ko rảnh để nấu cho nó ăn tất cả đều mua đồ làm sẵn hoặc zọng cho cho bình sữa là xong

#5400753 0
đúng voại 3blingeye3 nin nhìu ng đàn ông đã nắm tay zo nhà thờ để tránh gây hại cho trẻ em 3blingeye3

thì lúc đó sướng 3ahhyes3

e chưa có con.nhưng e nghe sữa ông thọ tốt hơn sữa mẹ đó3aha3

có được thiên chức làm mẹ là 1 điều thiêng liêng, nhiều ng khao khát đc đẻ, đc có con, muốn nhìn con bú sữa của mẹ mà lớn còn ko đc, cho nên khi đã làm mẹ thì nên nắm bắt các kiến thức phù hợp để mà giữ đc cái thiêng liêng đó

#5400997 0
Tít bú mẹ rất ngon nè.


Tình hình là không có thằng họa sĩ nào vẽ d*ck (tờ-rym hoặc cặ_c) vào vếu cho mấy nhóc bú à?! 3crisp3

Mấy cái đó ngoài táo ra thì chẳng có cái gì có thể ví được giống như sữa mẹ cả đâu, đồ ăn nhanh với nước uống cafein tuổi gì so sánh với sữa mẹ được 3crisp3

LearnfortoddlerVideo.blogspot.com

Chủ đề cùng mục


dinh dưỡng, chất dinh dưỡng, đầy đủ, ăn uống, cung cấp, đồ ăn, chế độ ăn uống, cung cấp đầy đủ, chất dinh dưỡng cần thiết, thức ăn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)