Chuyện shock 2013-06-13 02:30:03

Hiếp dâm hàng xóm, biện minh là cứu người => bác nào muốn cứu người kiểu này ko?


[size=6]Kelly khai rằng ông ta phát hiện ra người phụ nữ hàng xóm bị ngất trước hiên nhà. Do đó, ông ta đã bế vào nhà mình và quan hệ với người phụ nữ này để làm cô ấm lên.[/size]

Bị cáo biện hộ rằng mình quan hệ tình dục với người phụ nữ đang ngất để “cứu mạng cô ta”. (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông 50 tuổi ở bang Utah, Mỹ hiện đang phải đối mặt với tội danh hiếp dâm, mặc dù ông này biện hộ rằng mình quan hệ tình dục với người phụ nữ đang ngất để “cứu mạng cô ta”.
Người phát ngôn nhà tù Purgatory Correctional Facility ở hạt Washington, bang Utah cho biết người đàn ông nói trên có tên Rodger William Kelly, sống tại thành phố St.George đang bị tam giam, với mức tiền bảo lãnh phải nộp nếu muốn tại ngoại là 25.000 $.
Theo các tài liệu của cảnh sát, Kelly khai rằng ông ta phát hiện ra người phụ nữ hàng xóm bị ngất trước hiên nhà. Do đó, ông ta đã bế vào nhà mình và quan hệ với người phụ nữ này để làm cô ấm lên.
Thông qua điều tra và các chứng cứ thu được, chúng tôi tin rằng lời nói của Kelly không đúng”, Sgt.Sam Despain, cảnh sát thành phố St.George chia sẻ với báo giới.
Theo báo Salt Lake Tribune, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp báo cáo vụ việc, họ tới nơi và phát hiện Kelly đang "hô hấp nhân tạo" cho cô hàng xóm.
Trước đây, Kelly và cô gái 29 tuổi này đã có thời gian qua lại với nhau. Cô nghi ngờ rằng mình bị Kelly hiếp dâm trong lúc ngất, vì nhìn thấy các vết thâm tím trên hai bên đùi. Trong khi đó, do đã được làm sạch sẽ, nên cơ quan y tế gặp khó khăn trong việc lấy mẫu phục vụ điều tra.
Kelly phải trình diện lần đầu tiên tại tòa vào hôm thứ 2 vừa qua nhưng không đưa ra lời bào chữa. Phiên tòa xét xử Kelly tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/6 tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)