Teen 24h 2011-02-10 12:15:39

Hí hoáy tập thể dục ngay trong phòng học (ai tập với em ý ko ;;))


[size=2]Ngồi nhiều mỏi quá, thư giãn gân cốt một tí nào![/size] Bạn không có nhiều thời gian để đến một trung tâm thể dục thẩm mỹ, thậm chí chẳng thể sắp xếp nổi một buổi tập thể thao đàng hoàng, vậy thì hãy tập thể dục ngay chính trong phòng học của bạn đi. Chẳng cần nhiều dụng cụ, chỉ một cái ghế, cộng thêm một chai nước, thế là ok rồi!ĐT 1: Duỗi thẳng cánh tay trái ra phía trước. Dùng tay phải nắm chặt vào bàn tray trái và nhẹ nhành kéo chúng về phía mình. Động tác này sẽ giúp bạn ép được cổ tay đấy. Giữ nguyên như thế 20-30s rồi đổi sang tay kia nhé!


ĐT 2: Ép 2 tay để trước ngực, khuỷu tay cong và song song với mặt sàn, lần lượt đưa tay nhẹ nhàng về phía bên phải rồi chuyển qua bên trái, Làm lại trong khoảng 10s.


ĐT 3: Ngồi thẳng lưng trên ghế. Đặt tay trái sang phia sau hông phải rồi từ từ xoay người sang. Dùng tay phải để tạo lực ép mạnh hơn. Giữ 20- 30s rồi chuyển sang phía bên phải.


ĐT 4: Ngồi thẳng trên ghế, hóp bụng rồi nâng chân trái lên khỏi sàn (phần đùi của bạn cũng phải nhấc cao hơn cả ghế nhé), uốn cong đầu gối. Giữ 2s thôi nhưng nhớ là bạn phải lặp đi lặp lại 10 lần trước khi chuyển sang chân kia đấy.


ĐT 5: Vẫn ngồi như vậy, nhưng bây giờ thay vì cong gối, bạn hãy duỗi thẳng ra. Lặp lại 10 lần 1 chân như động tác trên.


ĐT 6: Bây giờ thì đứng dậy một chút nào. Bạn hãy nhấc người lên khỏi ghế và giữ khoảng cách tầm 20cm. Duỗi thẳng 2 tay ra phía trước để giữ sự cân bằng. Giữ 2-3s rồi đứng thẳng lên. Lặp lại 15 lần như vậy nhé!


ĐT 7: Duỗi chân và người ra phía trước. Chống tay vào ghế để giữ cơ thể, sáu đó bạn đẩy người ngược trở lại. Thực hiện 15 lần.


ĐT 8: Đưa một chân ra phía trước. Để hai tay chống ghế như động tác trên rồi đẩy người lên. Cô gắng khống chế cơ thể nhé, sau đó tiếp tục đổi sang chân bên kia và lặp lại tương tự
ĐT 9: Tập bắp tay nề. Ngồi thẳng lưng trên ghế, hóp bụng. Hai tay cùng cầm vào một chai nước to. Đưa chai nước lên ngang vai rồi dừng lại một lúc. Tiếp tục đưa chai nước qua đầu rồi đưa ra phía sau gáy. Bạn nhớ là phải ép hai cánh tay vào sát bên tai nhé!


ĐT 10: Cầm chai nước vào một tay, nâng lên sao cho chai nước chạm vào vai. Nâng lên hạ xuống liên tục 8 lần. Cố gắng tí nha, cũng không mỏi lắm đâu mà! ^^


ĐT 11: Giơ chai nước lên trên đầu, nhẹ nhàng uốn cong người về phía bên phải và xa nhất có thể. Sau đó trở lại vị trí ban đầu và uốn cong sang phia bên trái. Mỗi bên làm đi làm lại 10 lần.


ĐT 12: Giữ chai nước ngang ngực, vặn người sang trái, sang phải nhưng tay vẫn phải để trước ngực nhé. 10 lần mỗi bên là ok rồi.
Hây, tập mấy động tác thôi mà tớ thấy thoải mái quá đi mất, không cần mất nhiều thời gian mà tớ vẫn chăm chút được body của mình, lại giảm stress nữa. Bạn hãy thử xem nhé!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cong mông lên rồi nhún lên 10cm rồi xuống 10 cm 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
cũng btt

#811953 0
khởi động trước đi, anh vô liền 3crisp3 3crisp3

cởi đồ ra hết tập mới khỏe em ơi 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

có trai nữa tập đúng cách thì mới khỏe đc…cái này chỉ là múa thôi

khởi động xong nhớ tắm rửa sạch sẽ nằm úp dáo phơi khô anh vô liền 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


chai nước, ra phía, uốn cong, phía bên, Ngồi thẳng, lại 10, 10 lần, động tác, thời gian, thể dục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)