Chuyện shock 2010-06-02 11:41:25

Heo con tranh nhau bú mẹ... chó ở Quảng Nam!!!!


Heo mẹ bị bán vội vì nghi bệnh. Khi thấy chó mẹ dẫn chó con, bầy heo con gần chục ngày tuổi mất mẹ đã chạy theo đòi bú…

Chuyện hy hữu này xảy ra tại nhà bà Đỗ Thị Bắc (73 tuổi trú thôn 6, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Quảng Nam). Theo đó, con chó có màu lông vàng, nặng khoảng 15kg hiện đang làm mẹ của một đàn gồm 7 con heo con hơn một tháng nay. Bà Đỗ Thị Bắc, chủ nhân của con chó, cho biết: “Cách đây hơn một tháng, con heo nái của nhà tôi đẻ được 7 con. Khi đẻ con được ba ngày thì heo mẹ không được khỏe. Thấy vậy tôi kêu người đến bán được 800.000 đồng. Còn bầy con của nó tôi đi mua sữa về pha cho uống
Bầy heo con gần chục ngày tuổi tranh nhau bú mẹ… chó (Ảnh do bà Bắc cung cấp)Tuy nhiên, hai ngày sau đó con chó mẹ đang nuôi trong nhà cũng đẻ được hai con chó con. Thấy chó mẹ dẫn chó con, mấy con heo con chạy theo chó mẹ đòi bú. Theo mãi cuối cùng con chó "cảm động bầy heo con sớm xa mẹ" nên đã cho bầy heo con bú như 2 con chó con của nó”.

Thấy lạ, bà Bắc đã đi mượn máy ảnh của đứa cháu chụp ảnh rồi kể và đưa cho bà con hàng xóm xem. Tuy nhiên, do chó mẹ không đủ sữa nên đàn heo đã chết đi hai con, còn lại năm con sống và bú bám mẹ chó hơn tháng nayMặc dù đã hơn 1 tháng tuổi, nhưng heo con vẫn lẽo đẽo theo mẹ… chó để bú.

Trước hiện tượng lạ, rất nhiều người dân đến xem, thậm chí có một số người hỏi mua chó mẹ và bầy heo con với giá hơn chục triệu đồng nhưng bà Bắc không có ý định bán.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thế thi tẩm bổ cho chó mẹ nhìu dzo 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


heo con, chó mẹ, bầy heo con, con chó, con heo, chó mẹ dẫn chó, heo con gần chục ngày, con gần chục ngày tuổi, chạy theo, Đỗ Thị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)