Tình yêu - giới tính 2020-10-05 04:30:03

Hẹn gặp bạn gái trên Tinder, phát hiện cô nàng là 'môi giới cấp cao', vào nhà hàng toàn gọi tôm hùm để ăn... hoa hồng


Đúng là một tình huống thực sự rất khó đỡ đối với những ai đang có hi vọng tìm kiếm người yêu trên mạng xã hội.
Người ta thường không hay tin lắm vào những cuộc hẹn hò trên mạng dường như cũng đều có lý do cả. Như trường hợp của anh chàng dưới đây chẳng hạn, chơi Tinder cũng hẹn ai đó để gặp mặt nhưng mà cuối cùng lại không thành vì cô em coi đó là một cuộc làm ăn – dẫn đối tác đến quán lẩu rồi gọi đồ tưng bừng để ăn tiền hoa hồng.  

Trải nghiệm của chàng trai phải nói là có một không hai bởi bình thường người ta luôn rất hi vọng vào một cuộc gặp mặt có thể làm nên chuyện lớn. Ấy thế nhưng, những gì mà anh chàng trải qua thì hoàn toàn ngược lại: "Các em booking bar với thủ đoạn lên Tinder dụ dỗ các anh trai nai tơ hẹn lên bar đặt bàn để làm quen để hưởng hoa hồng của quán thì nay đã có biến thể mới là booking lẩu.

Nạn nhân quẹt Tinder được một em, hẹn đón đi ăn và em nó bắt đầu cho vào chuồng, nhất định đòi ăn ở cái quán quen. Đến tiết mục gọi đồ mới dần vỡ lẽ. Đòi ăn tôm hùm sốt bơ rồi hàu nướng, đòi ăn đủ thứ mà menu thì không để giá. Hỏi nhân viên cũng không biết giá, quán thì vắng lèo tèo thế là nam nhân kia tuy đề phòng cũng mất tiền củ xong em kia dỗi đi về".


Trải nghiệm hẹn hò không được vui lắm của chàng trai 


Chiếc hóa đơn ở trên có danh mục các món được nhận xét là đắt hơn bình thường nên nhiều người đã tin vào câu chuyện được kể. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng rõ ràng trong bài nói đến tôm hùm các kiểu mà bây giờ trong hóa đơn không thấy có. Rất có thể, anh chàng vì thấy có dấu hiệu lạ nên không đồng ý gọi món đắt đỏ đó nên cô gái mới dỗi hay chăng? Tuy vậy, cũng có người phỏng đoán đây có thể chỉ là một câu chuyện hư cấu để thu hút sự chú ý mà thôi.

Dẫu vậy, thông qua đây, nhiều ý kiến cũng đưa ra lời khuyên các chàng trai cô gái cũng nên thận trọng trước các cuộc hẹn hò qua mạng để không bị rước vạ vào thân hoặc mất tiền một cách vô lý.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)