Tâm sự - chia sẻ 2012-06-16 18:03:59

(HCG) Bị anh trai hiếp có thai, may có người nhận giùm


[size=3]Anh cháu đã cưỡng hiếp cháu trước khi ra nước ngoài. Bây giờ người khác phải chịu tiếng oan hộ anh cháu.
Năm nay cháu học lớp 11, anh trai cháu lớn hơn cháu 3 tuổi, học đại học ở Úc. Nhà cháu tuy ở Hà Nội nhưng thực ra là ở quê, vẫn ở trong làng. Nhà cháu vẫn làm nông, mẹ cháu bán thịt lợn. Vì thế chuyện anh cháu đỗ đại học, sau đó được trúng học bổng đi nước ngoài là chuyện cực kỳ trọng đại.

Anh cháu từ nhỏ học rất giỏi, thi đại học một cái đỗ ngay. Anh ấy là niềm tự hào của cả dòng họ, cả làng nữa. Bố mẹ cháu lúc nào cũng nói anh trai cháu là tấm gương của cả làng noi theo. Còn cháu thì học kém. Ai cũng bảo anh em cháu không giống nhau, cứ như là anh cháu lấy hết cái giỏi cái hay, bỏ lại cho cháu toàn những cái tệ cái xấu vậy. Bố mẹ cháu cũng bảo ngày xưa là lỡ mới sinh ra cháu, còn đâu họ vốn chỉ định có có anh cháu là đủ rồi. Cháu cũng quyết định sau khi thi hết lớp 12 xong sẽ ở nhà phụ mẹ cháu bán thịt lợn thôi chứ không có ước mơ to tát gì. Anh cháu có ước mơ là đủ rồi.
Chuyện xảy ra hôm trước khi anh cháu đi. Bình thường anh ấy trọ học trên Hà Nội, đợt đó sắp đi nên anh ấy mới về làng để chuẩn bị. Nhà cháu hôm đó làm to lắm, anh ấy và cả bố mẹ cháu đều bị chuốc đến say ngất ngư. Sau bữa tiệc, cháu dọn dẹp một mình vì bố mẹ cháu và anh cháu đều say đi lên nhà ngủ hết rồi.


Nhà cháu ăn ở tầng 1, mọi người ngủ ở tầng 2. Trong lúc cháu dọn dẹp gần xong tự dưng có ai đó ôm lấy cháu rồi thở vào cổ cháu. Cháu sợ quá định la lên thì anh cháu lên tiếng nói là anh cháu. Cháu không la nữa, thì anh cháu đột ngột lấy tay bịt mồm cháu, sau đó đè cháu xuống cái phản bình thường dùng để ăn cơm. Cháu sợ quá giãy giụa và kêu nhưng bố mẹ cháu say quá nên không ai nghe thấy gì. Anh ấy cứ thế lột hết đồ của cháu ra sau đó cưỡng hiếp cháu. Đến đêm sau khi làm chán anh ấy mới đi lên phòng ngủ, mặc kệ cháu nằm đó trên phản. Cháu vừa sợ vừa nhục nhã, mặc vội quần áo vào rồi cũng cố lên phòng, khóa chặt cửa không cho anh cháu vào.
Sau khi chuyện đó xảy ra cháu không dám nói với bất cứ ai. Ai mà dám tin rằng anh trai cháu lại cưỡng hiếp cháu cơ chứ. Hơn nữa anh cháu là niềm tự hào của cả nhà, nếu như cháu dám nói ra thì sẽ làm bẽ mặt hết cả dòng họ, lại còn ảnh hưởng đến tương lai của anh cháu. Anh ấy biết thế nên trước khi đi cũng mấy lần đe dọa cháu cấm cháu hé ra, còn bảo nếu hé ra anh ấy sẽ phủ nhận hết tất cả, còn đổ tội vu khống cho cháu nữa. Rồi mấy hôm sau anh ấy đi, cháu chỉ biết nuốt nước mắt vào trong lòng. Bình thường cháu vốn khá khép kín nên cũng không ai nhận ra cháu có vấn đề gì cả.
Cháu cũng từng ngỡ mọi chuyện như thế là kết thúc. Cái gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Qua mấy tháng kể từ lúc anh ấy đi cháu cũng nguôi ngoai hơn. Thế nhưng tháng trước trường cháu có chương trình văn nghệ kết thúc năm học, vì khá cao nên cháu cũng được xếp vào đội nhảy. Khi đang tập nhảy, tự dưng cháu ngất xỉu. Anh Quang là bí thư chi đoàn mới đưa cháu đến trạm xá kiểm tra. Ở đây cô bác sĩ bảo rằng nghi ngờ cháu có thai. Cháu được dùng que thử thai và kết quả là hai vạch. Cháu sợ quá không biết phải làm gì thì anh Quang mới nói để anh đưa cháu lên Hà Nội kiểm tra lại thử.
Cháu và anh Quang đi lên một phòng khám ở đường Giải Phóng, kết quả đúng là cháu có thai được hơn ba tháng rồi. Cái thai của cháu còn khá lớn nữa. Bác sĩ nói do tuổi cháu còn nhỏ, kinh nguyệt không đều nên cháu mới không nhận ra là mình có thai. Giờ cháu không thể làm thủ tục hút thai được vì thai đã quá to, chỉ có thể nạo. Nhưng nếu nạo thì khả năng có thai của cháu sau này bị giảm mất khoảng 70% do tử cung bị bào mòn. Cháu nghe xong muốn ù cả tai, muốn chết ngay tại chỗ. Nếu không có anh Quang an ủi chắc cháu cũng không về nổi đến nhà.

Khi về nhà cháu không dám nói chuyện với bố mẹ, lẳng lặng xem số tiền tiết kiệm còn bao nhiêu để nạo thai. Thế nhưng cô bác sĩ ở trạm xá cũng là người làng, vậy nên mấy ngày sau cả làng cháu đều biết chuyện cháu chửa hoang. Bố mẹ cháu đánh mắng cháu vì tội làm ô uế cả dòng họ. Họ tra hỏi cháu xem ai là tác giả của cái thai. Nhưng làm sao cháu dám nói rằng đó là cái thai của anh trai cháu chứ. Thế là tất cả mọi người đổ nghi ngờ lên đầu anh Quang. Chuyện lan đi đến độ người yêu và bố mẹ anh Quang ở trên Hà Nội cũng phải tức tốc về để làm rõ. Dù cháu có nói bao nhiêu lần là không phải anh Quang nhưng vì cháu không thể nói ra ai là bố đứa bé nên anh Quang vẫn bị nghi ngờ.
Cháu nghe một người bạn nói là người yêu anh Quang vì chuyện này đòi chia tay với anh ấy, vậy nên anh ấy mới đi uống rượu và còn chửi là giúp cháu nên mới làm ơn mắc oán như vậy. Cháu nghe xong khổ tâm lắm nhưng không biết phải nói gì.
Giờ cháu không biết phải làm gì. Cái thai đang lớn lên từng ngày, cháu bắt đầu bị lộ bụng rồi. Cũng may là đã vào kỳ nghỉ hè rồi nên cháu có thể trốn trong nhà. Bố mẹ cháu ngày nào cũng dằn vặt cháu nói ra bố đứa bé là ai. Cháu chỉ biết trốn trong phòng khóc, thỉnh thoảng đã viết mấy lá thư tuyệt mệnh rồi định ra nhảy xuống sông cho xong. Nhưng cháu chết rồi còn nỗi oan của anh Quang phải biết làm sao?

sưu tầm
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thật sự, bọn nào hiếp dâm là tui ghét vô cùng, cực kì ghét, đồ súc sinh 3bored3

Dáng thương………………………………. 3be_eaten3

hix, giờ nói nhỏ nhẹ với bố mẹ là anh trai luôn đi cho rồi, để ng ta mang tiếng xấu khi ng ta giúp mình liệu có vui ko, dằn vặt suốt đời đó

#3690745 0
các bạn yên tâm mấy thằng chó này trc' sau gi cũng bị quả báo…… 3curse3 3curse3

#3690766 0
3bored3 nó đói đến mức đấy à 3ahh3

3ahhyes3 3ahhyes3 thật là hết biết lũ thú đó…………………….

Đành phải khai ra thôi, chứ đâu thể vì một thằng anh đồi bại mà hại cả người giúp đỡ mình.
3bored3

#3690831 0
nói ra sự thật cho chết cmn đi. Thằng súc sinh 3burning3 3burning3 3burning3

theo mình biết nếu là giao phối gần…..nghĩa là anh em giao phối nhu trường hợp trên sinh ra bé dễ bị đột biến…..gen….Mắc các bệnh về gen….


Đúng thật là…..khó đỡ…..mà sao anh trai lại làm chuyện đó được….trong tự nhiên thì động vật cũng tránh tình trạng giao phối gần mà…..MÌnh đã thử 1 thí nghiệm nhỏ với cá bảy màu…để 1 đực và cái là cùng bố mẹ sinh ra……kết quả 2 con tách xa nhau( thường thì con đực sẽ theo con cái đến khi sinh con)….Đó là cách để tránh hiện tượng giao phối gần của động vật…

Ở đây 1 thằng đậu đại học Úc như nó lại không bằng trình độ của 1 con động vật sao? 3curse3

ôi thần anh sức vật ghê dis con nhỏ này vô phước mới có dc thần anh rẻ rách như thế 3curse3 3curse3

#3690977 0
thằng a rẻ rách.bố mẹ bạn cũng chẳng thương bạn j cả.

để thì có mà sinh ra bị dị tật ah. thôi để em nó nạo đi

ơi nếu như thế :_l
thỳ có lẽ cái thai đó
1 . sinh ra nhưng cái thai có là ( loạn luân )
2 . cái thai do cùn gen nên dẫn đến việt sinh khó có thể là người mẹ vs đứa bé sẽ tữ vong
3be_eaten3 3be_eaten3 hjx

#3691058 0
thằng anh khốn nạn thật 3burning3

:))=)) đúng là như phim :))=))

.,………………………đm thằng này biến thái rồi…………… 3bored3 3bored3

#3691201 0
toàn cái lũ mặt ngoài đàng hoàng bên trong cầm thú. không bằng ăn mài.

thứ nhất mình ghét cái thằng anh đó vờ lờ, mặt người dạ thú. Và nói thẳng với em đó luôn, học lớp 11 rùi chứ gì, 11 mà còn ngu hơn gì nữa. Tức quá nên nói vậy, tại sao lại nói vậy. Thằng anh dó xỉn rùi, mà đéo biết chống cự. Cho nó 1 phát vào thằng nhỏ đấy, nó đau đến thấy pà nội nó luôn, rùi chạy ra ngoài, mà đéo dám la lên. Để sự việc xảy ra vô lý quá. Và sau khi thằng anh làm chuyên đó xong, mà hôm sau không dám nói chuyện đó cho ba mẹ biết liền. Bây h lại thêm rắc rối nữa chứ. Làm liên lụy tới người khác. Đi chết mẹ cho rùi, mà chết được giải quyết vấn đề thì hả chết nha, không giải quyết vấn đề thì chết làm cái đéo gì….! Xin đừng ném gạch mình à nha….!

sướng con cu mù con mắt……….

ko kiềm chế được dục vọng …………………..

#3693602 0
sói ta đồng ý với bác trung ta đây bình sinh chúa ghét sở khanh và bọn hiếp dâm vì mình đã thấy nhỏ bạn bị thằng chó trong lớp lừa lên giường có thai giờ không đi học được phải ớ nhà trong con còn thằng kia thì quất mã truy phong cũng may trước khi nó phong mình cũng đập cho nó được một trận thừa sống thiếu chết 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

đậu má rau má cái thằng anh dog đẻ em gái mìh mà cũng dám hiếp đék phải là con người nữa rùi …………….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3……………………………………………..

#3693650 0
hơn cả tàu khựa 3ahh3

#3693688 0
Lũ súc vật 3burning3 3burning3 May là ae r` đó nha 3burning3 3burning3 Khai ra cho nó cm nó đj 3curse3 3curse3

#3693724 0
Ôi bác ơi…. đừng có post mấy cái này….. đọc thấy buồn mà đau đầu quá. 3bored3 3bored3

#3693804 0
khổ thân con gái 3bored3 3bored3 bị ko bít làm gì
thấy tội con này mà thấy bực thằng ml kia vl 3burning3 3burning3

#3693818 0
thằng anh sau này thế nào cũng bị Gay Úc thông ass 3curse3

#3693830 0
3blur3 3blur3

- em gái mìh còn 0 tha………………….

thua cả cầm thú ……… 3curse3 3curse3

thằng lầy hết thuốc chữa 3ahhyes3

sao màk có ông anh gkom vậy ta

#3696659 0
Cho thằng a đểu giả vào bóc lich đi, ở đời đôi khi im lặng là vô tình cổ vũ cái ác lộng hành đó 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#3696672 0
lội đầu thằng đó về làm cho ra ngô ra khoai , nói hết cmn ra đi ròi tới đâu thì tới 3blur3

@BANI ĐỪNG MANH ĐỘNG
@CHÁU ANH SẼ VÌ EM LÀM CHA THẰNG BÉ :x

#3696744 0
họa vô đơn chí………………………. 3bored3 3bored3

khai thật đi, nếu không ai tin thì bảo là, đợi sinh con ra rồi đem đi xét nghiệm ADN là biết ngay mà, đén lúc đấy đố đứa nào dám không tin………………………mẹ kiếp cái tụi hiếp dâm…….nhà bạn ở đâu cho địa chỉ cái…..vác dao chém bỏ thằng anh cho bạn.

3curse3 3curse3 3curse3

thằng a có còn nhân tính nữa ko

#3785687 0
Quả là súc sinh..thà ăn trộm, ma túy ngta đang thương tình hơn chứ hiếp dâm là ghê tởm nhất…vào trại xem mấy thằng đó có mà nhừ tử. Nên tử hình chứ đừng cứu vớt

Chủ đề cùng mục


mẹ cháu, trai cháu, Nhà cháu, Bố mẹ cháu, bố mẹ, dám nói, Anh cháu, cưỡng hiếp, Hà Nội, Anh ấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)