Chuyện lạ 2014-01-31 08:47:00

Harbor- con chó có tai dài nhất thế giớiTai trái của Harbor dài tới 31,1cm, tai phải của nó thậm chí còn dài hơn: 34,2cm. Con chó thường xuyên vấp ngã vì dẫm phải tai mình.

[justify]Chú chó có tên gọi Harbor ở bang Colorado, Mỹ sắp tới sẽ được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới phiên bản 2012 là chú chó sở hữu đôi tai dài nhất thế giới.
Đôi tai dài và to “kinh hoàng” của Harbor

Bà Jennifer Wert, chủ sở hữu của chú chó màu nâu đen 8 tuổi, cho biếtnó có tai trái dài 31,1cm và tai phải dài 34,2cm.
Sở hữu đôi tai to lớn đã khiến Harbor khổ sở vì thường xuyên bị vấp chân và lao xuống cầu thang.
Hiện tại, chú chó nuôi thuần chủng với đôi tai dài lạ kỳđã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Bà Jennifernói: “Những chiếc ôtô bất ngờ dừng lại trên phố để nhìn rõ hơn và chụp ảnh con chó. Những người lạ còn kéo tai chú khiếnnó thực sự không thoải mái.”
“Hầu như tôi đã quen với đôi tai dài lạ lùng của Harbor. Chú chó này là một hiện tượng lạ trên thế giới và chú ta tạo ra tiếng cười ở bất cứ nơi đâu xuất hiện”, bà Jennifer cho biết.

Con vật thường xuyên vấp ngã vì dẫm phải chính tai của nó

Harbor đã soán ngôi vị kỷ lục trước đó của chú chó Tigger, một chú chó săn từ bang Illinois có tai phải dài 34,9cm, tai trái dài 34,2cm nhưng đã chết cách đây hai năm.
Kỷ lục về đôi tai dài của Harbor cùng với nhiều kỷ lục đáng kinh ngạc hơn về nhiều lĩnh vực nhưkhoa học, tự nhiên, thể thao, giải trí… sẽ được ghi vào sách Guinness 2012 vào ngày 15/9 tới đây.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)