Chuyện lạ 2011-10-03 11:17:37

Hàng trăm nữ sinh sốc nặng vì nạn "khoe của quý"


Hiện tượng quấy rối tình dục diễn ra tại Đại học Hà Nội đã khiến không ít nữ sinh viên hoảng loạn.Một cô giáo trẻ trong trường Đại học Hà Nội (xin được giấu tên) đã “hồn bay phách lạc” khi vừa định bước vào nhà vệ sinh, thì một người đàn ông lạ từ đâu đến và chìa cái của quý hắn vào mặt mình. Quá hoảng sợ, cô giáo trẻ đã bỏ chạy nhưng đối tượng này vẫn tiếp tục đi theo. Chỉ khi cô giáo này chạy vào một phòng học và khóa trái cửa , hắn mới buông tha. Sự việc này diễn ra ngay tại hành lang tầng 2 nhà C.


Không chỉ nữ sinh mà ngay cả nhiều giảng viên nữ cũng trở thành đối tượng cho những kẻ “bệnh hoạn” trêu đùa. Hiện tượng quấy rối tình dục diễn ra tại Đại học Hà Nội gây bức xúc lớn trong giới sinh viên và giảng viên nơi trong trường.


Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong khuôn viên trường ĐH Hà Nội có một sân vận động, là nơi cho sinh viên trong trường học các môn thể chất và tổ chức những hoạt động v nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí.


Ảnh minh họa

Bao quanh sân vận động có một con đường rộng rãi, sạch sẽ, nhiều cây xanh bao phủ, nhiều nữ sinh trong trường và người dân sống xung quanh chọn đây là nơi đi dạo, tập thể dục buổi tối. Ngoài ra, các con ngõ lân cận như A4, A5, A7… chạy dọc trong khu dân cư, có điện sáng, sạch sẽ, nhiều quán , uống cũng có nhiều nữ sinh qua lại. Đây chính là “địa bàn” ưa thích để cho những kẻ bệnh hoạn “hành động”. Thủ đoạn của bọn này là đứng chờ sẵn ở những góc khuất, khúc cua, chờ có người đi tới là lập tức “show hàng”.

Chị H, bán nước gần sân vận động cho biết, khu vực này đã rất nhiều lần xảy ra các vụ "khoe của". Thời điểm hay xảy ra nhất và vào cuối giờ chiều, đầu giờ tối (từ 18 đến 19 giờ). “Bọn này rất liều lĩnh, ngay cả khi đông người chúng cũng tấn công. Không chỉ nữ sinh mà ngay cả học sinh, người đứng tuổi có gia đình cũng bị trêu. Nhiều người bị “tấn công” bất ngờ, hoảng sợ bỏ chạy là “nó” thích chí đi theo, nhưng ai “rắn” hơn, đứng lại doạ nạt, nó sẽ bỏ đi ngay,” chị H nói.

Cách đây hơn 1 tháng, trong một lần đi chơi về, chính chị H cũng bị một thanh niên chặn đường cho… xem hàng. Sau khi chị lớn tiếng nói và doạ gọi bảo vệ, đối tượng này đã lẩn mất. Không chỉ những nữ sinh đi ngoài đường bị trêu ghẹo, thời gian gần đây, một đối tượng này đã liều lĩnh, vào tận các khu giảng đường để “hành động”. Thời điểm chúng lựa chọn thường vào khoảng cuối giờ chiều (17 giờ – 18 giờ).

Đó là lúc chuyển ca, giữa ca học buổi chiều và ca học buổi tối, lượng sinh viên ra vào trường và các lớp học rất đông nên chúng sẽ dễ bề hoạt động. Chị N.T.T kể rằng, đã không dưới chục lần chị chứng kiến cảnh “khoe hàng” diễn ra ngay tại nhà D3.

Lần gần đây nhất diễn ra vào cách đây gần 1 tháng (khoảng đầu tháng 4). Lúc đấy gần 6 giờ tối, chị Thủy đang quét dọn hành lang tầng 3 nhà D3 thì thấy ngay trước phòng 308 (khi đó đang diễn ra lớp học buổi tối của khoa tiếng Anh) có một thanh niên khoảng chừng đang tụt quần và quay vào lớp học để khoe hàng. Cả lớp và cô giáo sau đó phát hiện ra đã chạy tán loạn và đi báo bảo vệ. Nhưng khi lực lượng bảo vệ lên đến nơi thì đối tượng này đã kịp thời tẩu thoát.

Chị T.T. D cũng xác nhận, cách đây nửa tháng, trong một lần đi khóa cửa thông nối giữa nhà C và nhà D3, chị phát hiện thấy một người đàn ông trung niên, tuổi khoảng từ 35-40, mặc quần áo đen, đội mũ bảo hiểm đứng đợi ở hành lang nhà D3, khi có một số sinh viên nữ tan học ra khỏi lớp, lập tức gã này “show hàng” khiến đám nữ sinh chạy bạt mạng. “Tôi bất ngờ quá cũng bỏ chạy theo. Một lúc sau quay lại thị không thấy hắn đâu nữa”.


Theo nhiều nhân viên cũng như sinh viên nữ cho biết, nhà D3 là một trong những “điểm nóng” của nạn "khoe của". Toà nhà này không có phòng bảo vệ án ngữ, lại có nhiều cửa thông với các tòa nhà khác nên nếu bị phát hiện, chúng sẽ dễ tẩu thoát hơn. Nhiều “thằng” còn liều lĩnh chui tận vào phòng vệ sinh nữ, chờ có người vào là dọa.


Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Danh Vu, Phó phòng Tổ chức Hành chính (phụ trách công tác sinh viên) trường Đại học Hà Nội xác nhận hiện tượng nữ sinh bị quấy rối trong trường là có thật, nhưng ông lại cho rằng, hiện tượng này vẫn…chưa có gì: “Chúng tôi có được biết đến hiện tượng này từ mấy năm trước nhưng chưa nắm được số liệu cụ thể về số vụ và số đối tượng tham gia. Chúng tôi đã giao cho lực lượng bảo vệ xử lí vấn đề này. Theo tôi, hiện tượng này vẫn chưa có gì nghiêm trọng. Chưa có dấu hiệu gây nguy hại đến tài sản và tính mạng người khác. Lực lượng bảo vệ của nhà trường có thể xử lý được”.


Không chỉ tại Đại học Hà Nội, mà nữ sinh sống trong khu nhà A1, Kí túc xá (KTX) HV Báo chí và Tuyên truyền (quận Cầu Giấy, Hà Nội) luôn sợ hãi mỗi khi nhắc đến con ngõ 111, phố Nguyễn Phong Sắc .


Hằng đêm, cứ khoảng sau 10h tối, nhiều sinh viên nữ khi nhìn xuống con ngõ này đã không khỏi hoảng hồn. Dưới đường là một gã đàn ông tầm 30 tuổi đang đứng đấy, tay cầm “của quý” ve vẩy với vẻ mặt đầy hớn hở. Nhiều sinh viên nữ năm đầu ở kí túc xá nhìn thấy cảnh tượng trên đã hét lên, bọn chúng càng khoái chí.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mìn đy đg Hồng Bàng gần ĐH Y Dược thấy hoài ah, thấy xong cắm cổ mà chạy!!!
đời lắm thằng biến thái thế hok bik ! 3be_eaten3

nhà ngay cạnh ĐH Hà Nội.
Ngày nào cũng lượn trong đấy
có thấy đứa nào hét chạy toán loạn đâu 3bored3 3bored3
3bored3 3bored3 3bored3

#1993130 0
các bạn cứ thủ sẵn cho mình cái kéo nhé, lúc nó hành động thì tịch thu tang vật lại báo lên phường để xử lý =))

#1993396 0
chài! bệnh hoạn vãi…………

Ở đâu mà ko có cái này, gần trường Điện Biên TP HCM bà chị bị hoài riết ko dám đi đường đó 3ahhyes3

Cứ thủ sẵn cây kéo 3aha3 nó show ra là phắn ngay 3crisp3

#1998082 0
Chê nó sao bé thế là tụt ngay vào 3crisp3 3crisp3

=)) sao không có chị em nào show nhĩ =))

#1998195 0
chị em nào show đi…………………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

khoe hàng ah?………….cắt. 3crisp3……….

#1998287 0
3curse3……………………..police tom' co het tui khung nay di

nó show thì đá vô tg em nó 1 cái là sợ ah 3crisp3

các bạn nữ cứ mạnh dạn chạy lại đá 1 cái thật mạnh rùi ung dung đi là lần sau có vàng tụi nó cũng éo dám :))

3ahhyes3 gần nhà trọ mình có nhiều nữ ở cũng hay gặp vụ này hoài…Săn nó hoài mà éo gặp, móa gặp được là nóa nhịn đái luôn… 3burning3 3burning3

làm rùi thỉnh thoảng nhưng có người ko chạy 3adore3

Ngày càng nhiều kẻ bệnh hoạn 3ahhyes3
Có lẽ cần đến sự can thiệp từ công an, cảnh sát, trại thương điên, bệnh viện tâm thần… 3ahhyes3

nó show hàng, chị em show hàng lại nó hoảng nó bỏ chạy mất xát luôn, sợ gì……….

Sao mấy em không lại gần tặng nó 1 Kíck cho CQ của nó thụt vào trong luôn 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Hay quá, mình đang muốn gặp một tên bệnh hoạn để thử ngón Karate mới học đc đây 3crisp3

tạt axit cho nó biết tay 3curse3 3curse3 3curse3

thằng vietyo999 cái avatar của mình như kiểu sắp show hàng bên gốc cây, tao phải tịch thu tang vật của mày mới được, thằng dâm loạn này. 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

kinh wa di ….. 3blur3 3blur3

phặc nhau sướng…………………………

#1999346 0
Sao con gái ko bắt chước vậy nhỉ 3blingeye3

vai~~~~~~~~~~ LEU````````````````````````` 3curse3 3curse3 3curse3

gặp thì cắt luôn nó đi ko phải xoắn 3crisp3 3crisp3

Hằng đêm, cứ khoảng sau 10h tối, nhiều sinh viên nữ khi nhìn xuống con ngõ này đã không khỏi hoảng hồn. Dưới đường là một gã đàn ông tầm 30 tuổi đang đứng đấy, tay cầm “của quý” ve vẩy với vẻ mặt đầy hớn hở. Nhiều sinh viên nữ năm đầu ở kí túc xá nhìn thấy cảnh tượng trên đã hét lên, bọn chúng càng khoái chí ????????? bọn chúng 1 ng` ???? hay lại chém đấy…

che có thấy j đâu 3curse3 3curse3…………………………

#1999732 0
các bạn gái hãy đứng lên phục thù đi nào >:) 3blingeye3

lúc nào khoe ra thì đạp cho pát 3crisp3

mê thấy mẹ chứ khiếp ji` 3bye3 3bye3 3bye3

3ahhyes3 ……… hay nhỉ?

may thang benh hoan 3curse3 3curse3

Tich thu và tiêu hủy tang vật gây án 3curse3 3curse3

khoe củ , người ta bị bệnh mà , thông cảm 1 chút 3ahhyes3 3ahhyes3

hum bữa mình đứg đợi xe bus có 1 thằg tới tuột quần cầm ku xóc xóc..đám cgái hết hồn chạy tán loạn 3crisp3

thj cứ tjch thu hàng là nó khoj show hàng ấy mà 3crisp3 3crisp3

chém phập 1 cái cho nó chừa,cho vợ nó mất nhờ luôn 3curse3 3curse3

đàn ông show hàng thì chị e hét lên gọi là biến thái, còn đàn bà show hàng thì đàn ông lại tròn mắt há mồm…sao lại phân biệt nthe nhỉ 3ahhyes3

học 4 năm trong trường, đến thời điểm này là năm 4 rồi mà mình đâu hay biết chuyện này ~~
BỐC PHẾT RỒI 3curse3 3curse3

thủ cây kéo để tịch thu tang vật nha 3crisp3

gặp mấy con nặc nô coi…..chẳng cần nhiều,găm cây bút thẳng vào bi là tiễn lun.Chi em suốt ngày đi giày cao gót mà phải chạy nó ah….

#2001527 0
Bắt được mấy thằng này thì cứ cắt hết là xong ngay

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

mình nghĩ các bạn gái thích quá mới hét lên đấy chứ 3aha3 3aha3 3aha3 con chị H lúc đầu chạy lúc sau còn quay lai tìm hàng nữa mà 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Lũ này điên hết àh ???? 3curse3 3curse3

mấy thằng bệnh, gặp tao là tao cắt… 3curse3

vác dao đi xẻo thớt thôi
3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2002459 0
đường Điện Biên Phủ gần trường Ngô Thời Nhiệm bị hoài ………. 3crisp3 nhỏ bạn thấy chạy vào khóc quá trời ……………. 3ahhyes3

1. "Nhỏ vậy pa !" 3ahhyes3
2. Kêu nguyên đám nữ sinh lại hội đồng nó, đè nó ra thiến '2 viên' đem về ngâm rượu thuốc 3crisp3
3. Con gái mà cũng show chắc mình siêng đi học quá 3aha3

co that ko do,may vu nay nghe la qua

đệt.nó show cầm cái khò đá ý,làm cho 1 đường cơ bản 3crisp3 3crisp3

#2007950 0
cái thể loại này bệnh viện hết chỗ cho nên nó mới xổng ra ngoài ấy mà . theo em nó mà khoe thì đứng lại nói với nó câu """"""""""""bé tí tẹo mà cũng khoe """""""""""" đảm bảo nó nhục mà chết ấy chứ

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, sinh viên, đối tượng, hiện tượng, Đại học Hà, Hà Nội, trong trường, viên nữ, quấy rối, Đại học Hà Nội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)