Chuyện shock 2011-09-13 12:43:56

Hàng trăm người dân đứng... nhìn “hiệp sĩ” bắt trộm


[size=4]Hàng trăm người chứng kiến cảnh “hiệp sĩ” đánh nhau với trộm nhưng không ai dám vào hỗ trợ! Chỉ đến khi tên trộm bị “hiệp sĩ” khống chế, nhiều người mới “dũng cảm” lao vào đánh “hôi”!
Trong lúc vật nhau cho đến lúc tước được hung khí và bắt gọn tên trộm khi hắn chạy vào một siêu thị, khi trở ra để lấy xe chở tên trộm về công an, “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến phát hiện chiếc xe đã bị kẻ gian lấy mất.


[/size]

[size=4]Hai tên trộm hung hãn[/size]

[size=4]


Lúc 17 giờ ngày 12/9, nhóm “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến, Lê Quang Bình và Châu Minh Quốc đang đi trên đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú – TPHCM, phát hiện 2 thanh niên to con đi chung một máy có biểu hiện khả nghi nên bí mật bám theo.


Sau đó một lúc, khi vào hẻm 17 đường Gò Dầu (P. Tân Quý, Q. Tân Phú), đến một căn nhà chỉ khép cửa hờ, 2 thanh niên dừng xe. Tên ngồi sau liền lẻn vào, dùng đoản bẻ khóa chiếc xe máy trong căn nhà này rồi lái xe chạy trốn.


[/size]

[size=4]
Tên trộm đã bị "hiệp sĩ" không chế. Lúc này mọi người mới xông vào… xử trộm
[/size]


[size=4]


Ngay lúc này, cả 3 “hiệp sĩ” rồ ga đuổi theo thì bị đồng bọn (đối tượng cầm lái) của tên trộm vừa cản đường, vừa dùng dây xích tấn công nhóm “hiệp sĩ” một cách quyết liệt nhưng các “hiệp sĩ” vẫn quyết truy đuổi. Khi đến ngã tư Độc Lập - Nguyễn Xuân Khoát (phường Tân Thành, quận Tân Phú), “hiệp sĩ” Minh Tiến đạp ngã chiếc xe vừa bị trộm, tay trộm ngã xuống đường nhưng hắn mau chân lên xe đồng bọn đang chạy theo để tiếp tục chạy trốn. Hàng trăm người chứng kiến cảnh “hiệp sĩ” đánh nhau với trộm nhưng không ai dám vào hỗ trợ! Chỉ đến khi tên trộm bị “hiệp sĩ” khống chế, nhiều người mới “dũng cảm” lao vào đánh “hôi”!Trong lúc “hiệp sĩ” Minh Quốc ở lại giữ xe tang vật, Minh Tiến và Quang Bình tiếp tục truy đuổi 2 tên trộm. Khi vào một con hẻm trên đường Nguyễn Sơn, 2 tên tộm dừng lại, dùng dây xích tấn công làm “hiệp sĩ” Minh Tiến ngã xe. Thấy đồng đội bị 2 tên trộm tấn công, anh Quang Bình lao thẳng xe máy của mình vào xe 2 tên trộm nhưng do đường trơn là anh Quang Bình bị trượt ngã. Lợi dụng cơ hội này, 2 tên trộm nhảy lên chiếc xe còn lại chạy ngược ra đường Nguyễn Sơn.Để mặc “Hiệp sĩ” chống trả với tội phạmQuyết không để 2 tên trộm trốn thoát, “hiệp sĩ” Minh Tiến lấy xe máy của anh Quang Bình truy đuổi tiếp. Khi ra đường Nguyễn Sơn được một đọan, Minh Tiến nắm được áo tên trộm ngồi sau giật ngược làm tên này ngã xuống đường, tên cầm lái tăng ga bỏ chạy. Ngay lập tức, Minh Tiến rời xe, lao vào khống chế tên vừa bị ngã nhưng bị tên này dùng dây xích tấn công quyết liệt trước sự chứng kiến của hàng trăm người đi đường. Tuy nhiên, lúc đó, không ngươi nào dám xông vào hỗ trợ “hiệp sĩ” Minh Tiến để không chế tên trộm.Phải mất gần 15 phút đánh “xáp lá cà”, Minh Tiến mới giật được sợi xích của tên trộm và đuổi theo bắt gọn tên tội phạm khi hắn chạy vào một siêu thị gần đó. Trói tên trộm xong, Minh Tiến quay trở ra thì chiếc xe máy dùng để truy đuổi tên trộm đã biến mất. Một số người chứng kiến cho biết lúc đó, thấy một thanh niên đến lấy xe máy chạy đi nhưng họ nghĩ là đồng đội của nhóm “hiệp sĩ” nên không phản ứng!Đáng buồn!Điều đáng buồn là trong lúc “hiệp sĩ” Minh Tiến phải một mình chống trả với tên tội phạm hung hãn thì không một ai dám xông vào hỗ trợ “hiệp sĩ” và cũng không người nào “để mắt” đến chiếc xe của “hiệp sĩ”. Nhưng ngay sau khi tên trộm bị anh Minh Tiến khống chế, nhiều người lại thể hiện lòng “dũng cảm” bằng cách lao vào đấm, đá “hôi” tên trộm. Sau khi nhận tin báo của một “hiệp sĩ”, Công an phường Tân Quý đã tới hiện trường chở tên trộm đến bệnh viện cấp cứu, chở chiếc xe tang vật về trụ sở để lấy lời khai của người bị hại và của nhóm “hiệp sĩ”.

Tại bệnh viện, qua khai thác nhanh, đối tượng bị bắt khai là Phạm Hoàng Châu (SN 1965, ngụ đường Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8-TPHCM), có 2 tiền án do trộm xe máy. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy bắt đồng bọn của hắn và truy tìm chiếc xe máy của “hiệp sĩ” bị mất.[/size]

[size=4]Theo Người Lao Động[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)