Sao Việt 2012-11-27 13:48:53

Hàng Trăm Người Chen Chân Trước Nhà Ngọc Sơn Chờ Phát Gạo


[size=6]Trong ngày sinh nhật của mình, chiều qua, nam ca sĩ cùng một số đồng nghiệp đã tổ chức phát gạo từ thiện cho bà con nghèo ngay trước cửa nhà.[/size]
Mỗi năm vào dịp sinh nhật của mình, Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động từ thiện. Điều thú vị trong năm nay là trước ngôi biệt thự ngụ tại quận 1, TP.HCM, anh treo băng rôn với hàng chữ "Không tổ chức sinh nhật, không nhận quà dưới mọi hình thức" khiến nhiều người đi đường tỏ ra hiếu kỳ và dừng lại xem rất đông.

 Ngọc Sơn hào hứng phát gạo cho bà con nghèo.
Trước đó, nam ca sĩ đã nhận lời trở thành nhà tài trợ bóng bàn cho giải Công nhân đường sắt phía Nam với tên gọi Cúp vàng Ngọc Sơn. Anh cho biết: "Tôi nhận lời với lý do đơn giản là góp chút công sức nhỏ bé mang đến niềm vui cho mình và mọi người. Khi các bạn tranh tài quyết liệt trên sân, tôi thấy mình trẻ hơn và cảm giác được sống với thời vàng son thể thao của mình. Việc tôi phát gạo cho bà con nghèo cũng vậy, tôi làm với suy nghĩ mang niềm vui cho mọi người và mình trong ngày sinh nhật năm nay".
Lý giải vì sao không tổ chức sinh nhật lẫn từ chối nhận quà, nhưng tối qua trong nhà anh vẫn có nhiều khách đến chúc mừng, anh bật mí, đó là những người anh em, bạn thân như Đức TiếnNhư Ý, Ngọc Hải, Ngọc Hà, Quách Tuấn DuDương Ngọc Thái… tự đem đồ ăn, thức uống đến nhà. Mọi người cùng nhau nhâm nhi vài ly để tăng tình bằng hữu. Năm nay tôi muốn mọi việc phải đơn giản hơn để ngẫm lại hành trình của mình suốt 40 mấy năm qua".
Hình ảnh Ngọc Sơn phát gạo cho bà con nghèo:


Đức Tiến, mẹ Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du…
Đội vệ sĩ và nàng "công chúa" phát gạo cho bà con.


Bà con nghèo nhộn nhịp chờ phát gạo.Băng rôn treo nhân ngày sinh nhật của anh cũng khác người.
Mẹ Ngọc Sơn cùng hai em trai Ngọc Hải, Ngọc Hà trong ngày sinh nhật.


Ngọc Sơn cùng Như Ý và "con nuôi" Quách Tuấn Du.

Chiếc cúp vàng mang tên Ngọc Sơn do anh tài trợ giải đấu bóng bàn.

Cùng bạn thân là cựu tuyển thủ quốc gia - huấn luyện viên Nguyễn Vinh Hiển. Chụp lưu niệm với các vận động viên đoạt giải bóng bàn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)