Chuyện shock 2013-09-06 09:27:00

Hàng loạt diễn viên khiêu dâm nhiễm HIV


Gần đây, hàng loạt diễn viên khiêu dâm Mỹ tiết lộ kết quả xét nghiệm dương tính với HIV đã khiến cho ngành công nghiệp điện ảnh khiêu dâm Mỹ trở nên điêu đứng.

[justify]
Nữ diễn viên Cameron Bay dương tính với HIV
Trường hợp nữ diễn viên khiêu dâm Cameron Bay dương tính với HIV sau kết quả kiểm tra y tế được công bố đang khiến ngành công nghiệp khiêu dâm Mỹ điêu đứng.

Nữ diễn viên Cameron Bay dương tính với HIV.


Thông tin Cameron Bay dương tính với HIV làm nhiều bạn diễn của cô phải đi khám sức khỏe. Bởi trước khi nhận được kết quả xét nghiệm một ngày, Bay đã đóng cùng Xander Corvus, sau đó, cô ngủ cùng hai bạn diễn khác là Weiner, Sydney Leathers… Vì vậy, nguy cơ những người này bị lây nhiễm khá cao.
Khi mới nhiễm HIV, cơ thể con người sẽ tự sản sinh kháng thể chống virus này, nên phải sau ba tháng nhiễm HIV mới có kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Vì thế, ngay cả khi các bạn diễn của Cameron Bay có kết quả xét nghiệm âm tính cũng chưa thể lấy đó làm mừng.
Thêm một ngôi sao phim khiêu dâm Mỹ thừa nhận nhiễm HIV
Sự việc nam diễn viên Rod Daily thông báo trên Twitter hôm 4-9 rằng anh có kết quả dương tính với HIV, đã tiếp tục dấy lên yêu cầu đòi sự thay đổi quyết liệt để bảo vệ các diễn viên trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm.
Rod Daily là trường hợp thứ 2 thông báo kết quả dương tính với HIV chỉ trong hai tuần. Trước đó, các hãng phim khiêu dâm Mỹ đã tạm ngưng hoạt động sau khi nữ diễn viên Cameron Bay thông báo nhiễm HIV hôm 22-8 thông qua Liên minh tự do ngôn luận.
Rod Daily là trường hợp thứ 2 thông báo kết quả dương tính với HIV.


Trên Twitter cá nhân, Rod Daily viết: “Tôi 32 tuổi và đã có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV”. Daily cho biết các bác sĩ đã nói anh chỉ mới bị nhiễm HIV trong vòng tháng trước và Daily tự nhận vẫn còn may mắn “vì bây giờ tôi có thể được điều trị kháng vi rút khi đang ở giai đoạn đầu”.
Dù kết quả xét nghiệm của Daily chưa được xác thực, do xét nghiệm này không phải do bệnh viện được các hãng phim liên kết thực hiện, nhưng các bạn diễn của Daily ngay lập tức được kêu gọi nên đi kiểm tra HIV càng sớm càng tốt.
Qua sự việc của Daily, chính trị gia Isadore Hall (bang California) tiếp tục thúc giục chính quyền thông qua dự luật bắt buộc sử dụng bao cao su trong các phim người lớn - điều mà các hãng phim luôn phản đối. “Đây là trường hợp thứ hai chỉ trong vòng 10 ngày qua có kết quả dương tính với HIV. Sẽ còn nhiều trường hợp như vậy nữa”.
Nam diễn viên Daily cũng cảnh báo: “Sau sự việc của cô Bay thì việc sản xuất phim có tạm ngưng khoảng 1 tuần, nhưng mọi việc cũng chả thay đổi gì. Họ lại tiếp tục quay phim mà không sử dụng bao cao su”.
Những ngôi sao khiêu dâm nhiễm HIV trước đó
Cameron Bay hay Rod Daily không phải là những trường hợp đầu tiên nhiễm HIV trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Năm 2004, ngôi sao nổi tiếng trong làng phim người lớn Darren James cũng bị phát hiện nhiễm HIV. Ngành công nghiệp phim khiêu dâm tại Nam California đã phải tạm dừng hoạt động sau khi thông tin này được công bố. Hiện tại, Darren James đang kêu gọi sử dụng bao cao su khi diễn xuất, điều thường xuyên bị từ chối vì lý do sở thích cá nhân hoặc lý do chuyên nghiệp.
Ngành công nghiệp phim khiêu dâm Los Angeles phải tạm dừng một thời gian khi Darren James nhiễm virus HIV.


Năm 2010, nam diễn viên phim người lớn mới vào nghề Derrick Burts cũng được xác nhận dương tính với HIV. Thông tin này đã làm “đứng hình” toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất phim khiêu dâm của nước Mỹ. Trường hợp của Derrick Burts khiến giới diễn viên phim cấp 3 hoang mang do đây là thành viên mới toanh, trước khi vào nghề chỉ quan hệ với bạn gái khỏe mạnh. Sau sự việc này, yêu cầu về an toàn tình dục được đặt lên hàng đầu nhằm giảm bớt áp lực cả về thể xác lẫn tinh thần cho diễn viên phim cấp 3 trước hiểm họa HIV và các căn bệnh xã hội rình rập. Tuy nhiên, trường hợp mắc bệnh của Cameron Bay cho thấy ngành công nghiệp khiêu dâm Mỹ chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)