Chuyện lạ 2014-10-27 14:34:31

Hai thợ săn tay không bắt cá sấu khổng lồ dài 4m nặng 347kg


Thông thường, cá sấu có chiều dài trung bình khoảng hơn 3m. Vì vậy, những con có chiều dài từ 4m trở lên như con cá sấu khổng lồ này được đánh giá là hiếm.

Chỉ với tay không và một vài dụng cụ thô sơ như lưỡi câu và dây thừng, cuối cùng, hai thợ săn Florida cũng đã bắt giữ được con cá sấu khổng lồ được cho là nỗi ám ảnh của cư dân hạt St John's vào sáng sớm Chủ nhật ngày 26/10 vừa qua. Tuy nhiên, con cá sấu sau đó đã bị giết để lấy thịt.


Hai thợ săn bắt con cá sấu khổng lồ chỉ bằng tay không.

Anh Keith Kelley và anh Kelly Sziy - hai cư dân sống tại thành phố Jacksonville, bang Florida, Mỹ đã theo dõi con quái vật khổng lồ có biệt danh là "Lumpy" này cách đây vài tháng. Tuy nhiên, phải cho tới thứ Năm ngày 23/10, họ mới phát hiện ra dấu vết của nó.

Đoán được con cá sấu sẽ không thể cưỡng được sức hấp dẫn của thức ăn, anh Kelley đã dùng mồi để nhử. Sau khi đã đánh lạc hướng được con cá sấu, cả hai dùng tay không trói chặt nó lại rồi đem tới Trang trại Cá sấu để đo đạc.


Nó có chiều dài 4m và cân nặng 347kg.

Tờ Action News Jax đưa tin, Lumpy có chiều dài tới 4m và trọng lượng 347kg, vượt qua sức tưởng tượng của hai thợ săn. Theo kinh nghiệm của anh Kelley, thông thường, cá sấu có chiều dài trung bình khoảng hơn 3m. Vì vậy, những con có chiều dài từ 4m trở lên đã được đánh giá là hiếm.


Anh Sziy chụp ảnh với con quái vật khổng lồ.

Hiện Tổ chức động vật hoang dã Florida đang tiến hành xác thực xem Lumpy có phải là con cá sấu lớn nhất bị người dân chỉ dùng tay bắt giữ hay không.

nguồn: kenh14.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)