Cafe tám 2014-07-30 08:04:59

Hài hước thư BTV Quốc Khánh gửi PV ném điện thoại


[justify][justify]Những ngày qua, việc phóng viên VTV ném điện thoại trên sóng trực tiếp khiến dư luận bàn tán xôn xao.[/justify]
[justify] [/justify]

Trong chương trình Chào buổi sáng trực tiếp ngày 25/7 trên VTV, một tình huống khá hy hữu đã xảy ra khi phóng viên Sĩ Khỏe nhận được cuộc gọi lúc đang lên hình, anh vội cho tay vào túi quần lấy điện thoại rồi ném ngay ra ngoài. Không may, những hình ảnh đó đều được máy quay ghi lại, không chỉ vậy, âm thanh chiếc điện thoại rơi xuống sàn gỗ khá to khiến khán giả chứng kiến pha đó không khỏi "giật mình". Còn Sĩ Khỏe, sau sự cố, anh hơi ngập ngừng vài giây, nhưng cuối cùng cũng đã hoàn thành phần lên hình của mình một cách trôi chảy.
Là một đồng nghiệp của Sĩ Khỏe, mới đây, BTV thể thao Quốc Khánh đã viết một "tâm thư" khá hài hước và dí dỏm về sự việc này. Anh không quên nhắn gửi tới Sĩ Khỏe "lúc rời trường quay đã bóp cổ đứa nào tổ chức sản xuất phần khách mời chưa anh, nguyên tắc của nó là phải nhắc khách mời tắt điện thoại di động đấy nhé!".

Tình huống PV Sĩ Khỏe ném điện thoại trên sóng trực tiếp


Dưới đây là nội dung lá thư của BTV Quốc Khánh:
"Thư gửi anh Khoẻ, người ném điện thoại trong trường quay Chào buổi sáng!
Anh Khoẻ, em hy vọng anh vẫn là người em biết, làm phóng sự giản dị hấp dẫn, mê bóng đá, thích MU và đặc biệt là không dùng Facebook.
Em kể anh nghe nhé, hơn ngày qua nhiều người lấy anh ra làm trò cười lắm vì cái động tác quyết đoán là ném một con S3 thẳng xuống sàn trường quay và em nói thật là mọi thứ nó nằm ở chính cái tiếng cộp rất vô duyên đó.
Em biết lắm chứ, lần cuối cùng anh lên hình trường quay (chắc cũng phải 5 năm trước nhỉ) thì sàn S6 vẫn là thảm và cái micro vẫn là cái mà người ta hay dùng ở hàng karaoke nên lấy đâu ra cái tiếng cộp. Anh học bọn dẫn chúng em cái thói quen ném điện thoại khi quên tắt chuông phải không?
Úi anh ơi, giờ sàn trường quay mình bằng gỗ rồi và cái mic thì nhạy lắm, vả lại ném điện thoại trong trường quay là cả một nghệ thuật phải có luyện tập đấy anh. Lần gần đây nhất em quên tắt, em ném con Iphone của em cho Huy quay phim, cái thằng đấy cứ cái gì giá trị hơn 10 triệu là nó bắt không bao giờ trượt.
Theo em lần sau anh cứ bình thản lấy ra nghe bảo người ta gọi lại sau rồi quay lại cười tươi: 'Lâu lắm mới được lên tivi, bà con dưới quê gọi điện hỏi có phải trực tiếp không, mong là họ đã có câu trả lời. À chị Diệp chị hỏi tôi câu gì rồi nhỉ?.

BTV Quốc Khánh và Hoài Anh

Em hỏi anh thật, rời khỏi trường quay anh đã bóp cổ đứa nào tổ chức sản xuất phần khách mời chưa anh, nguyên tắc của nó là phải nhắc khách mời tắt điện thoại di động đấy nhé!
20 năm trước khi anh làm nghề này, khán giả muốn góp ý thì cũng phải viết thư ra bưu điện gửi rồi lại phải chờ hộp thư truyền hình phát sóng tối thứ 5 hàng tuần (mà hồi đấy cũng chỉ có thư khen hoặc mấy thắc mắc kiểu bị viêm họng uống thuốc gì mới được chọn thôi anh).
Giờ thì chỉ 30 giây là một ông nhóc bằng tuổi con anh đã trích nguyên cả clip lên facebook mà cười khà khà rồi. Thế nên em mới bảo anh (hoặc là cái đứa mắc lỗi thực sự) hãy enjoy đi, đây là một phần của công việc, không thể hy vọng cả mấy chục triệu dân ai cũng vỗ vai an ủi "tai nạn nghề nghiệp ấy mà" được, tự cắn cấu mình để lần sau nhớ nhắc khách mời tắt điện thoại.
Thôi em chúc anh ăn ngon ngủ ngon, em phải đi tập ném điện thoại đây, anh còn may đấy, bạn bè em nham hiểm lắm, giờ toàn nhè lúc mình lên hình để gọi điện kiểm tra xem tắt máy chưa thôi".
Ngay khi Quốc Khánh chia sẻ "tâm thư" trên, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả xem truyền hình thích thú vì sự hài hước, dí dỏm của BTV thể thao này.

Quốc Khánh khiến nhiều người thích thú vì "tâm thư" rất hài hước và sâu sắc

[/justify]
An An (Khampha.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)