Tin tức - pháp luật 2010-05-19 10:47:21

Hà Tĩnh: Cứu sống một công nhân bị chém đứt gân, thủng phổi


Trong khi cố bảo vệ con khỏi bị đánh, một công nhân đã bị đâm, chém nhiều nhát gây đứt gân, thủng phổi.Nạn nhân Ty đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Nạn nhân là ông Nguyễn Đắc Ty, SN 1956, trú tại xóm 15, xã Quỳnh Hoàng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, là công nhân Công ty Xây dựng Thành Long đang tham gia thi công tại công trường Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng (Hà Tĩnh).

Anh Nguyễn Đắc Tiềm, SN 1980, con nạn nhân Ty, kể lại: Chiều ngày 17/5, Tiềm là tổ trưởng tổ khoan cùng một nhóm công nhân đang tham gia thi công khoan cọc nhồi tại công trường trên, thì phát hiện công nhân tên Sáng san ủi mặt bằng không đúng như cam kết, gây khó dễ cho tổ thi công. Anh Tiềm có ý kiến, yêu cầu công nhân này san ủi lại.

Công nhân này lớn tiếng, nhảy vào định đánh nhau với anh Tiềm nhưng nhờ mọi người can ngăn nên không xảy ra ẩu đả.

21h đêm cùng ngày, khi anh Tiềm cùng nhóm công nhân, trong đó có bố anh là ông Nguyễn Đắc Ty, trở về nhà trọ thì bị Sáng cùng một nhóm người chặn lại, đòi đánh anh Tiềm. Thấy con bị uy hiếp, ông Nguyễn Đắc Ty đã nhảy vào can ngăn. Trong lúc đôi bên đang to tiếng, một đối tượng bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm chém liên tục vào người ông Ty.
Hàng loạt nhát chém khiến ông Ty bị thương nặng ở tay, ngực và lưng. Do những công nhân đi cùng ông Ty đã bị khống chế hoặc bỏ chạy toán loạn nên nạn nhân gục xuống mà không được đưa đi cấp cứu khẩn cấp. Chỉ đến khi những đối tượng kia bỏ đi, ông Ty mới được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Ông Ty nhập viện trong tình trạng nguy kịch do vết thương nặng, mất nhiều máu. Các bác sĩ xác định nạn nhân bị đứt gân tay phải, thủng phổi gây tràn dịch, tràn khí.

Trao đổi vớiDân trí vào chiều qua, 18/5, Thượng tá Nguyễn Văn Tánh - Trưởng Công an huyện Kỳ Anh - cho biết, lãnh đạo công an huyện Kỳ Anh đã nhận được báo cáo toàn bộ diễn biến vụ việc. Các đối tượng tham gia vụ tấn công nhóm công nhân đã được làm rõ. Công an huyện sẽ vào cuộc, điều tra làm rõ ngay vụ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đứt gân,thủng phổi 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

thủng phồi sao sống được nhỉ 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

sợ thật 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Làm sai người ta nói cũng cự, ở vn như kiếm việc dễ wá, thằng nghèo nó cũng kiêu… 3bored3

Chủ đề cùng mục


Nguyễn Đắc, tham gia, nạn nhân, đối tượng, an huyện, Nạn nhân, tại Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Hà, đang tham gia thi, cùng một nhóm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)