Tin tức - pháp luật 2014-07-17 19:24:19

Hà Nội: Phát hiện xác thai nhi còn nguyên dây rốn nổi trên hồ Gươm (ác như Tró)


[size=6]Sáng nay (17/7), nhiều người dân sống quanh khu vực hồ Gươm (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) đoạn gần Tháp Bút đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh thâm tím đang trôi nổi trên hồ.[/size]
Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, thi thể bé sơ sinh còn nguyên dây rốn đã tím ngắt, co quắp sau khi bị bỏ lại bên góc hồ Gươm, đoạn gần Tháp Bút. Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, lực lượng công an khu vực đã cùng người dân khẩn trương tìm cách đưa thi thể của bé lên bờ và thực hiện thủ tục mai táng cho đứa bé xấu số theo phong tục. 
 

Khu vực người dân phát hiện ra thi thể cậu bé sơ sinh. Ảnh: Facebook.

 


Lực lượng công an khu vực đã cùng người dân khẩn trương tìm cách đưa thi thể của bé lên bờ và thực hiện thủ tục mai táng cho đứa bé xấu số theo phong tục. Ảnh: Facebook.

Theo quan sát, đây là 1 bé trai sơ sinh và rất có thể em đã bị bỏ rơi sau khi được sinh ra tại nhà vệ sinh công cộng ven hồ. Trao đổi qua điện thoại, Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận có vụ việc xảy ra và hiện đang tiến hành điều tra kỹ lưỡng. 
 
Những hình ảnh cùng thông tin về vụ việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi xót thương cho số phận đáng thương của cậu bé, đồng thời lên tiếng chỉ trích người đã bỏ rơi em. 
 
Một thành viên mạng có nickname Leng Keng cho biết "Không nuôi được thì cũng bọc nó vào mảnh vải rồi mang lên chùa hoặc để trước bệnh viện cho người khác cứu chứ. Làm bố làm mẹ mà ác độc quá."
 
"Mong cháu được siêu thoát, được làm mẹ là một điều hạnh phúc còn đi vứt bỏ con mình một cách bất nhân như thế, xã hội bây giờ giáo dục con người mất đức nhiều quá", thành viên Viết Dũng bức xúc nhận xét.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5251114 4
bọn Hà Nội ngày càng tha hóa 3crisp3

#5251132 3
chú đừng cm kĩu như vậy nữa3burning3mất cảm tềnh gê nhe3ahhyes3

chưa chắc đã là người hn, sợ là anh em bạn bè nhà bạn lên hn rồi làm bậy làm bạ không dám chấp nhận sự thật! nói chuyện mà ko có suy nghĩ! thiểm cận!
 

#5251368 1
@crazycry im mẹ mày đi , toàn lũ HN chúng mày làm rồi đổ thùa cho dân khác à , đúng là lũ tha hóa còn đàn bà 3crisp3, nói chuyện với lũ súc sinh bọn mày nhớp mồm 3bye3

@IuBeKeo Trước khi nói chuyện với người khác, nếu lịch sự thì nói chuyện tiếp, còn thích thể hiện mình là 1 con người vô học, vô giáo dục, vô văn hóa, mình ko tiếp!

 Bao nhiêu công lao bố mẹ bạn nuôi nấng, cho ăn cho học, mà mở mồm ra là chửi là rủa người khác, không bằng nuôi một con chó, con mèo! Thất bại của bậc làm cha làm mẹ, sự xỉ nhục cho tạo hóa!

 Cái loại con người như bạn, để so sánh với cặn bã của người hn chưa chắc đã bằng người ta đâu, cặn bã của hà nội vẫn lịch sự hơn bạn! Mở mồm ra chửi người khác mà ko biết mình có bằng người ta không, lại còn chửi cả đất HN, đúng là thiểu năng, thiểm cận, vô học!

 Sự việc xảy ra trên đất HN nhưng chưa chắc đã là người HN, thế mà cái mồm bạn lại chửi đổng cả đất hn, mình chỉ nói để bạn hiểu rằng, muốn nói người khác thì nên nhìn nhận vấn đề ró ràng 1 chút! nói mà không biết suy nghĩ, còn nói người khác đổ thừa; đúng là não không có chất xám, người ta dạy khôn cho, dạy chữ cho đấy, hở ra cái là chửi, còn vơ đũa cả nắm :)) đừng có sống theo kiểu cơ hội, sống thủ đoạn như thế, 1 người ko thể nói lên cả 1 cộng đồng đc đâu bạn ạ! nếu suy nghĩ như bạn thì chắc ở nới bạn sinh ra, lớn lên, cả bố cả mẹ bạn cũng đều là con người ngu si, mất dậy, vô văn hóa, thiếu giáo dục như bạn … hài 3crisp3

Thể loại con người như bạn không biết có làm được gì cho xã hội hay không, nhưng với cái lối suy nghĩ như thế, với kiểu an nói như thế, với cái đầu không có óc như thế, có làm cũng chỉ làm cho xã hội này tha hóa, suy đồi dần đi thôi, buồn cho 1 thế hệ có những con người như bạn!
 

mài là người việt nam hay gì 3crisp3 phân biệt vùng miền thì biến cm mài đi 3bored3 đất việt nam éo có chỗ cho cái thể loại vùng miền như mài đâu 3crisp3 còn muốn gây war hay muốn nổi tiếng giống cái con hay đi chửi lũ nhà quê hay thanh hóa , thì việt dê éo có đất cho mài dụng võ đâu con 3crisp3

@crazycry không liên quan…. nhưng sai lỗi trính tã kìa mày :))

@crazycry không liên quan…. nhưng sai lỗi trính tã kìa mày :))

@longlove12 mình không phân biệt vùng miền bạn ạ! cái cmt của người đầu tiên mới là phân biệt! mình chỉ muốn nói cho bạn đấy biết để lần sau đừng có bạ đâu chửi đấy, đừng có vơ đũa cả nắm!
bạn đấy nói và chửi người HN nên mình nói lại thôi, chứ mình chả có nói đụng chạm đến ai, đụng chạm đến vung miền nào cả! 
Xin lỗi nếu có làm bạn hiểu nhầm 3ahhyes3

@mrgocongtay ừ! bạn thông cảm, mình không phải dân chuyên về máy tính nên nhiều lúc viết nó cũng có chỗ sai xót! cũng ko rảnh để rà soát lại lỗi chính tả, trên văn bản đánh máy nhỡ tay nên thế thôi! :D

@crazycry vào chém tý cho zui. Cơ mà bạn nghiêm túc v l. Làm mình ngại wá hí hí

@mrgocongtay mình cũng đùa thôi mà 3crisp3
có những lúc nghiêm túc mà ko nghiêm túc nhưng có những lúc không nghiêm túc mà lại nghiêm túc vãi cả … bạn ạ 3aha3
tại vì đang cmt đang nghiêm túc với cái ông cần nghiêm túc, nên cmt sau câu chữ cũng nghiêm túc 1 tí cho nó đỡ bị xung đột cảm xúc 3adore3

ko biết học hành thế nào mà để đạo đức thái hoá như vậy, cái này nên gọi là ngu hay là ác đây ko biết nữa ??

tiếc có mấy ngàn cái bcs, chắc thích cảm giác chân thật 3crisp3

#5251175 2
Thất bại của durex

khổ thân em bé.3bathing3

trời ơi, ác gì mà dữ vậy trời, Hùm dữ còn không ăn thịt con nữa mà. Nếu không muốn đẻ thì dùng BCS hay thuốc ngừa đi, chứ thế này thì mất nhân tính quá.

Chủ đề cùng mục


thi thể, người dân, khu vực, phát hiện, sơ sinh, đoạn gần Tháp, Những hình ảnh, bé sơ, an khu vực, cùng người dân khẩn trương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)