Thời trang - làm đẹp 2015-03-31 15:21:41

Hà Nội: Nhức mắt hình ảnh cô gái đi đường "quên mặc áo".Yêu nhau cởi áo í a cho nhau... =))Hình ảnh cô gái diện đồ quá thiếu vải đi trên đường khiến không ít người lắc đầu, ngán ngẩm.


Trong ngày hôm qua, hình ảnh một cô gái mặc đồ kiệm vải, phóng xe trên đường phố Hà Nội được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Phong cách thời trang quá thoáng nơi công cộng của cô gái này đã nhận không ít ý kiến chê bai từ dân mạng.


Hình ảnh cô gái mặc quá kiệm vải được chia sẻ trên nhiều diễn đàn (Ảnh cắt từ clip)

"Hà Nội mới ấm lên vài ngày mà các bạn thiếu nữ đã đốt mắt người nhìn thế này. Dù là người có suy nghĩ thoáng, cởi mở nhưng mình vẫn khó chấp nhận được thứ gọi là thời trang mà cô gái này khoác lên mình nơi công cộng", thành viên Thanh Loan bình luận.

"Chả hiểu bạn nữ này nghĩ gì. Muốn khoe thì đừng có mặc. Thực sự mà nói thì, trong thâm tâm chẳng có người đàn ông nào thích 1 người con gái mặc như thế này cả", thành viên Mợp Không Xấu bình luận.


Nhiều người không khỏi nhức mắt trước phong cách thời trang quá thoáng của cô gái này

Trước đó, người đi đường cũng không ít lần chụp và chia sẻ những hình ảnh thiếu nữ với phong cách thời trang kiệm vải trên mạng xã hội.Phong cách thời trang kiệm vải trong những ngày đầu hè khiến người xem không khỏi nhức mắt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)