Tâm sự - chia sẻ 2012-07-13 22:43:06

Gửi cho các "Fan Cuồng " Coi gia đình là phù du .Bất hiếu với cha mẹ .


Sau đây là 1 bài viết có đề cập tới tín ngưỡng và tôn giáo .Tôi ko phân biệt và tôi tôn trọng cả hai Thiên chúa giáo và Phật giáo ,vì cả hai đều mang lại cho ta những giáo lý ảnh hưởng rất mạnh trong đời sống của con người . Nhưng tôi sẽ chọn Phật Giáo để làm minh chứng sau đây .

Hiếu thảovới cha mẹ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Namtừ xưa đến nay.Công laocủacha mẹ to lớn không thể sánhvới bất cứ điều gì khác trên đời.[size=2]Những ai bất hiếu với cha mẹ phải chịu hình phạt bị đày đọa vào Vô Gián Địa Ngục.Gieo nhân nào gặt quả nấy [/size].Hãy biết sám hối trước khi quá muộn .
Những địa ngục này không phải do người nào hoặc đấng quỷ thần nào dựng nên, mà là do nghiệp lực của chính bản thân người tội tạo thành. Hễ chúng ta gây nghiệp tội gì thì ở cõi âm sẽ xuất hiện một địa ngục tương ứng với nghiệp tội mà chúng ta đã tạo tác—sự việc này xảo diệu và bất khả tư nghị một cách phi thường. Vì sao gọi là \"cõi âm\" (cõi tối tăm)? Bởi vì nơi đó luôn luôn tối tăm u ám, không có ánh sáng của mặt trời và mặt trăng dọi tới, nên gọi là \"cõi âm,\" và cũng là \"âm ty\" hoặc \"âm phủ.\" Có lẽ đây là hình thức răn đe cho chúng ta lúc còn sống phải sống thật tốt. Thường thì mỗi đạo sẽ có một hình thức bị phạt hoặc thưởng sau khi chết.[size=2]Những tội nhân này được các quỷ sứ làm chết đi sống lại nhiều lần để phải chịu nổi đau dày xé thân xác chừng nào đủ tội mới thôi..[/size]
[size=2]
[/size]
[size=2][/size]
[size=2]
[/size]
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

<font face="verdana, arial, tahoma"><span style="font-size: 12px;">

#3872575 0
cái này trong sách tội ác quỷ dữ gì đó mình có đọc qua . nôm na các bức hình nói về việc nếu làm việc gì gì ở trần thì xuống địa ngục sẽ bị trừng phạt thích đáng với mỗi bức hình tương ứng 3ahhyes3

Anti những thằng chửi cha mắng mẹ 3curse3
Ủng hộ fan KPOP chân chính như t 3curse3

#3872645 0
thằng thiểu não này , mày mang bằng chứng thực tế chứng minh thằng nào coi gd là phù du vì kpop , cái đỵt mẹ mày sống ảo à ? xàm lol à con ? đó chỉ là những thứ ảo , k có thật trên mạng , cái đỵt mẹ mày óc chó à ?

#3872714 0
Đây đây, chú thích thì anh cho xem bằng chứng
Quên cả mạng sống của chính mình cũng vì thần tượng, cái thân thể cha mẹ sinh ra đáng quý là thế, chúng còn chả màn, thì yêu thương cha mẹ cái nỗi gì:
http://www6.vnmedia.vn/home/NewsId_281475_Catid_457.html

Có hình ảnh cụ thể nên chú đừng có bảo chỉ là ảo thôi nhá.

Chủ đề cùng mục


cha mẹ, cả hai, size 2 Những, địa ngục, nghiệp tội, hình thức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)