Tâm sự - chia sẻ 2012-07-13 15:43:06

Gửi cho các "Fan Cuồng " Coi gia đình là phù du .Bất hiếu với cha mẹ .


Sau đây là 1 bài viết có đề cập tới tín ngưỡng và tôn giáo .Tôi ko phân biệt và tôi tôn trọng cả hai Thiên chúa giáo và Phật giáo ,vì cả hai đều mang lại cho ta những giáo lý ảnh hưởng rất mạnh trong đời sống của con người . Nhưng tôi sẽ chọn Phật Giáo để làm minh chứng sau đây .

Hiếu thảovới cha mẹ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Namtừ xưa đến nay.Công laocủacha mẹ to lớn không thể sánhvới bất cứ điều gì khác trên đời.[size=2]Những ai bất hiếu với cha mẹ phải chịu hình phạt bị đày đọa vào Vô Gián Địa Ngục.Gieo nhân nào gặt quả nấy [/size].Hãy biết sám hối trước khi quá muộn .
Những địa ngục này không phải do người nào hoặc đấng quỷ thần nào dựng nên, mà là do nghiệp lực của chính bản thân người tội tạo thành. Hễ chúng ta gây nghiệp tội gì thì ở cõi âm sẽ xuất hiện một địa ngục tương ứng với nghiệp tội mà chúng ta đã tạo tác—sự việc này xảo diệu và bất khả tư nghị một cách phi thường. Vì sao gọi là \"cõi âm\" (cõi tối tăm)? Bởi vì nơi đó luôn luôn tối tăm u ám, không có ánh sáng của mặt trời và mặt trăng dọi tới, nên gọi là \"cõi âm,\" và cũng là \"âm ty\" hoặc \"âm phủ.\" Có lẽ đây là hình thức răn đe cho chúng ta lúc còn sống phải sống thật tốt. Thường thì mỗi đạo sẽ có một hình thức bị phạt hoặc thưởng sau khi chết.[size=2]Những tội nhân này được các quỷ sứ làm chết đi sống lại nhiều lần để phải chịu nổi đau dày xé thân xác chừng nào đủ tội mới thôi..[/size]
[size=2]
[/size]
[size=2][/size]
[size=2]
[/size]
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)